33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Máy chiết rót công cụ nâng cao giá trị sản phẩm

Nên xem

Máy chiết rót định lượng là một sản phẩm không thể thiếu đối với các cơ sở cần chiết rót các loại dung dịch trong thời gian nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Máy chiết rót ngoài cho năng suất lao động cao còn cho định lượng chính xác. Hầu hết các dòng máy chiết rót đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch, cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần thiết nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bất cứ ai cũng mong muốn và thích sử dụng những sản phẩm được chăm chút kỹ lưỡng về mặt hình thức, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và có thương hiệu. Máy chiết rót dung dịch mini thực sự phù hợp với các đơn vị vừa và nhỏ. So với cách làm thủ công tốn nhiều thời gian và công sức thì bạn chỉ việc chuẩn bị nguyên liệu. Sau đó, cài đặt các thông số và nhấn nút để máy chiết tự động. Tùy vào từng loại máy mà bạn có thể dùng 1 đến 2 nhân công để cho và lấy bình chứa dung dịch sau khi chiết.

Một hạn chế của máy chiết rót dung dịch mini đó chính là nó chỉ dừng lại ở việc chiết rót. Do đó, bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy khác như máy đóng nút chai,máy dán mini, máy xiết nắp,…để đáp ứng phù hợp với nhu cầu sản xuất. Hiện nay trên thị trường cung cấp các dòng máy chiết rót định lượng khác nhau. Mỗi loại có các tính năng và công suất khác nhau. Tùy vào nhu cầu cơ sở mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất.

Hầu hết các dòng máy chiết rót đều sử dụng piston để bơm và chiết dung dịch, cảm ứng từ định lượng chính xác dung tích cần thiết nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hiện nay trên thị trường đang có 4 loại máy chiết rót định lượng cơ bản sau: máy chiết rót định lượng 1 vòi, máy chiết rót dung dịch có gia nhiệt, máy chiết rót dung dịch định lượng 2 vòi, máy chiết rót định lượng dung dịch bằng khí nén. Bạn nên biết rằng, máy móc luôn hoạt động tốt và cho năng suất cao hơn việc sử dụng nhân công. Thực tế cho thấy, một chiếc máy chiết rót dung dịch không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác mà còn tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Trước đây, nhiều đơn vị sản xuất nhỏ lẻ vẫn sử dụng các biện pháp chiết rót thủ công như tự đong, ước lượng. Tuy nhiên với cách làm đó thì rất mất thời gian, độ chính xác không cao mà điều quan trọng là sẽ khó đảm bảo được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với cơ chế hoạt động đặc biệt, các đầu chiết rót được lập trình sẵn một mức nước cố định nên các chai nước được chiết một cách chính xác, đảm bảo vệ sinh.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Công dụng đa năng của máy siết nắp chai tự động

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới