33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Máy dán nhãn chai tròn tự động với nguyên lý sử dụng đơn giản

Nên xem

Các ngành hàng kinh doanh như mỹ phẩm, thực phẩm, y tế, nước giải khát…luôn là những môi trường phải chịu áp lực lớn. Thật không dễ dàng khi mà nhu cầu thị trường lớn, các cơ sở kinh doanh lại càng phải trau chuốt, chính xác trên từng sản phẩm mà phải thật năng suất. Bởi vậy, máy dán nhãn tự động được tạo ra nhằm giải quyết các vấn đề khiến mọi doanh nghiệp đều đau đầu bài toán về chi phí và năng suất làm việc.

Máy dán nhãn chai tròn được thiết kế rất gọn nhẹ với kết cấu đơn giản, bởi vậy nên việc học cách sử dụng máy chẳng gặp mấy khó khăn, nếu không muốn nói là khá dễ dàng. Vì thế, bất cứ ai cũng có thể tìm hiểu về máy dán nhãn chai tròn, trong khi sử dụng máy cũng ít xảy ra trường hợp bị lỗi khiến ngưng trệ quá trình làm việc.

Cách sử dụng máy dán nhãn chai tròn vô cùng đơn giản: chỉ cần điều chỉnh vị trí đặt chai, đặt chai tròn lên máy, kiểm tra thông số tem, vận hành máy. Điều cần chú trọng nhất trong việc sử dụng máy là kiểm tra dữ liệu trên máy thông số, khoảng cách chai phù hợp và công tắc hành trình của máy dán nhãn chai tròn.

Công suất hoạt động của máy dán nhãn chai tròn tự động lên đến 24/24, tốc độ máy xử lý nhanh với độ chính xác cao. Nhờ vậy tem nhãn khi dán lên thân chai rất đều và thẳng, không xảy ra tình trạng nhăn tem hoặc xê dịch vị trí tem

Máy dán nhãn chai có thiết kế cải tiến, không chỉ chắc chắn, sử dụng lâu dài mà còn đảm bảo hiệu suất làm việc bền bỉ. Máy dán nhãn chai được làm bằng thép không gỉ và hợp kim nhôm đảm bảo người sử dụng có thể sử dụng máy lâu dài mà không sợ gỉ sét. Hệ thống có bộ nhớ cao, có thể lưu trữ được nhãn mác của trên 30 loại sản phẩm khác nhau nên bạn thu được nhiều lợi ích trong quá trình sản xuất.

Đầu tiên, chi phí bỏ ra cho việc nhập máy dán nhãn tự động về khá rẻ so với những lợi ích mà máy mang lại cho doanh nghiệp, thể hiện tính chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh. Tiếp theo là vấn đề về nhân công lao động, mỗi máy chỉ cần một người kiểm soát máy là đủ, mà trong quá trình làm việc, máy dán nhãn tự động vẫn đảm bảo độ chính xác gần như tuyệt đối trên từng sản phẩm.

Bên cạnh đó, công suất hoạt động của máy dán nhãn chai tròn tự động lên đến 24/24, tốc độ máy xử lý nhanh với độ chính xác cao. Nhờ vậy tem nhãn khi dán lên thân chai rất đều và thẳng, không xảy ra tình trạng nhăn tem hoặc xê dịch vị trí tem. Có thể nói, sử dụng máy dán nhãn chai tự động góp phần lớn trong việc nâng cao năng suất làm việc và hiệu quả công việc.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Nâng cao hiệu suất làm việc với máy dán nhãn tự động

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới