25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Những đặc điểm tuyệt vời của máy làm nắp tự động

Nên xem

Sử dụng máy làm nắp tự động để giữ cho sản phẩm được bền lâu, không bị rơi ra ngoài, được sử dụng nhiều tại các cơ sở, doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đóng hộp,…Chính loại máy hữu dụng này đã giúp việc kinh doanh, sản xuất trở nên dễ dàng hơn, mang lại năng suất làm việc nhanh và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Máy làm nắp  ra đời đã thay thế cho việc đóng nắp, đóng hộp bằng tay. Máy có thể sử dụng nắp bằng thép, nhôm, kẽm, sử dụng công nghệ hiện đại để đóng nắp chặt vào miệng lon. Cách này giúp cho sản phẩm cũng như thức ăn trong hộp được giữ chặt, không bị văng ra ngoài, vừa dễ sử dụng vừa tiết kiệm thời gian, công sức.

Đây là dòng máy hiện đại, sản xuất theo công nghệ tiên tiến, có tính ứng dụng cao. Máy được thiết kế gồm 2 loại: tự động và bán tự động, giúp người dùng dễ lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình hơn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, không chiếm nhiều diện tích.

Máy sử dụng nguồn điện 220V, chạy êm và có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Máy sử dụng đơn giản, dễ dàng. Từ khi máy làm nắp ra đời đã hỗ trợ các cơ sở sản xuất thực phẩm đóng hộp  rất nhiều trong khâu đóng gói và làm nắp sản phẩm. Máy dễ vệ sinh, tuổi thọ cao, có thể sử dụng màng bọc nhiều hình thù, màu sắc khác nhau.

Khung nhiệt được thiết kế phù hợp, vừa vặn với miệng hộp nên không có hiện tượng đốt nóng chảy màng ép vào bên trong hộp. Bộ phận làm nắp cải tiến thế hệ mới có khả năng tạo ra lực ép vừa đủ để có thể làm miệng hộp khít và không bị hở. Với máy làm nắp thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển và không tốn quá nhiều không gian, máy làm nắp giá rẻ phù hợp với tất cả người sử dụng, lên nhiệt nhanh, không làm mất thời gian chờ đợi.

Máy sử dụng đơn giản, chỉ cần cắm nguồn điện, điều chỉnh chế độ phù hợp với nhu cầu sản xuất, và số lượng sản phẩm mà các cơ sở muốn đóng hộp, chờ trong 30 giây để nguồn điện ổn định, sau đó chỉ cần bật chế độ tự động bằng bàn phím cảm ứng, sau đó chỉ việc lấy sản phẩm ra.

Với kích thước nhỏ gọn, máy làm nắp có thể đặt ngay ở nhiều vị trí mà không chiếm nhiều không gian và diện tích trong cơ sở sản xuất…Từ đó có thể thấy các dòng máy làm nắp sẽ phù hợp với những hộ kinh doanh lâu dài để tiết kiệm thời gian, công sức còn nắp sẽ phù hợp với những ai kinh doanh trong thời gian ngắn để tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tự động hóa trong ngành thực phẩm với máy cấp chai tự động

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới