33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Những đặc điểm tuyệt vời của máy phóng nhãn màng

Nên xem

Việc sử dụng thiết bị máy phóng nhãn màng cho những công đoạn dán nhãn cho sản phẩm để mang đến những sản phẩm chai thuốc, lọ thuốc hay những sản phẩm đóng gói khác có chất lượng cao, thẩm mỹ cao. Những đặc điểm của máy phóng nhãn màng trong dán nhãn cho sản phẩm được coi là những điểm nổi bật để mang lại những lợi ích lớn nhất cho người sử dụng.

Những loại máy phóng nhãn màng có được sản xuất để co màng cho nhiều loại chai, lọ, bình đóng gói cho sản phẩm khi sử dụng loại màng co tốt nhất hiện nay là màng co PVC có đặc điểm bền, chất lượng cao, và có được thẩm mỹ tốt khi máy màng co có thể co màng tốt và đẹp cho những loại hình đóng gói cho sản phẩm. Những loại màng co hiện có trên thị trường hiện nay”

Màng co PVC cứng có đặc điểm cứng, chủ yếu là bột PVC được trộn với nhiều phụ gia nên rất cứng được sử dụng để làm ống dẫn nước, xăng dầu và khí ở mức nhiệt độ không quá 60 độ C, sử dụng cho những thiết bị thông gió, dùng bọc những kim loại trong môi trường bị ăn mòn.

Màng co PVC mềm là những loại được trộn với những loại chất dẻo, có tính mềm mại, độ dẻo cao khi hệ nhiệt độ. Những loại màng co PVC mềm được sử dụng nhiều trong những loại máy dán nhãn tự động (cho những loại màng nhỏ, bột nhão, nhựa xốp và giả da). Hiện nay, những loại màng co PVC mềm được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành sản xuất để đóng gói những loại chai lọ, cứng như nước giải khát, hóa mỹ phẩm.

Việc sử dụng thiết bị máy phóng nhãn màng cho những công đoạn dán nhãn cho sản phẩm để mang đến những sản phẩm chai thuốc, lọ thuốc hay những sản phẩm đóng gói khác có chất lượng cao, thẩm mỹ cao.

Những loại máy dán nhãn khác nhau như máy dán nhãn tự động, đều có những chức năng dán nhãn cho sản phẩm là những loại chai, lọ, đồng thời bảo vệ sản phẩm tốt nhất. Việc sử dụng màng co để đóng gói sản phẩm phù hợp nhất với máy phóng nhãn loại màng co và cách thức co màng. Máy trực tiếp dùng màng co lên bề mặt lắp chai, lọ, cổ thân chai, tự động cấp màng co và cắt phần còn thừa của màng co sắc nét, không tạo viền xấu để tạo được chất lượng co màng tốt nhất cho sản phẩm.

Thiết kế của máy hoàn hảo và phù hợp cho dây chuyền sản xuất ở chiều hướng khác nhau và chiều cao khác nhau. Các bộ phận máy làm theo sự kết hợp giữa phác thảo có chỉnh sửa và chế tạo máy hợp lý. Điều chỉnh chiều cao theo vận động lên xuống, nó dễ dàng thay đổi nguyên liệu. Đầu dao cắt thiết kế đặc biệt, trục màng cắt chính xác và chắc chắn.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Mang lại lợi ích kinh doanh với dòng máy quấn màng pallet

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới