25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn seal nhôm hũ nhựa

Nên xem

Ngày nay, với những ưu điểm vượt trội, chất lượng và giá cả hợp lý mà các sản seal nhôm hũ nhựa đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng. Các sản phẩm này được chú trọng với nhiều thiết kế rất tinh xảo với rất nhiều kích thước, đa dạng về ứng dụng. Sản phẩm này với kích thước khá đa dạng nên người tiêu dùng có thể tha hồ lựa chọn kích thước phù hợp với nhu cầu của mình.

Seal nhôm hũ nhựa với cấu tạo chất lượng

Seal nhôm hũ nhựa hay còn gọi là màng nhôm là chất liệu được sử dụng để dán kín miệng chai, miệng hũ,… Màng có độ kết dính rất tốt, giúp sản phẩm bảo quản tốt hơn, không bị rò rỉ chảy nguyên liệu ra bên ngoài khi vận chuyển và bảo quản.

Để bảo quản thực phẩm như sữa, nước trái cây, hay các loại dược phẩm và mỹ phẩm ngày càng có yêu cầu khắt khe hơn, người ta đã nghĩ ra cách làm sao để cách ly hoàn toàn sản phẩm đó với môi trường không khí và dán màng seal, màng nhôm là phương pháp cho hiệu quả tối ưu nhất.

Tại sao sản phẩm này lại được gọi là màng seal hay màng nhôm, sở dĩ như vậy là vì đây là loại màng ghép. Được tráng một lớp PP, PE hay HDPE tùy thuộc vào chất liệu của chai hay hũ sản phẩm các bạn cần dán màng. Và sử dụng máy dán chuyên dụng để dán bằng sóng siêu âm mà người ta vẫn gọi là máy dán màng seal, máy có tác dụng phát ra sóng cao tần để làm nóng lớp nhôm qua đó làm chảy lớp màng và bám chắc vào miệng chai hay hũ sản phẩm.

Những lưu ý giúp lựa chọn seal nhôm hũ nhựa chất lượng

Căn cứ vào nhu cầu mà doanh nghiệp bạn đang tiến hành thi công mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm seal nhôm hũ nhựa với thông số phù hợp và tránh lãng phí. Những lưu ý sau khi bạn chọn mua cho doanh nghiệp mình sản phẩm seal nhôm hũ nhựa chính hãng:

Chất lượng và địa chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm đều là tiêu chí vô cùng quan trọng để doanh nghiệp bạn chọn mua sản phẩm seal nhôm hũ nhựa. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp hàng giả và hàng nhái kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần tham khảo và lựa chọn những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp, phân phối màng seal chính hãng.

Để chọn mua seal nhôm hũ nhựa có thông số kỹ thuật phù hợp với sản phẩm, thì bạn phải dựa theo tình trạng sản xuất, nhu cầu của khách hàng, các vật liệu sản xuất khác,…Màng seal tốt có ưu điểm nổi bật là chống ẩm, chống ăn mòn, chịu nhiệt tốt, dễ gia công. Còn ngược lại nếu lựa chọn sản phẩm màng seal kém chất lượng sẽ không cho được kết quả như vậy. Có rất nhiều doanh nghiệp gặp trường hợp màng seal bị rách và có thiết kế không phù hợp với nhu cầu. Đó là do dùng phải seal nhôm hũ nhựa hàng nhái và trôi nổi ngoài chợ.

Seal nhôm hũ nhựa tốt thường là loại được in thêm với nhiều loại màu và chất lượng tốt, dễ gia công và thiết kế thành nhiều hình dạng khác nhau. Có một loại seal nhôm hũ nhựa khác đó là loại màng ghép. Loại này tuy có giá thành rẻ hơn nhưng nó chỉ có một màu duy nhất và chất lượng chỉ đạt trung bình.

Doanh nghiệp đầu tư chính đáng cho sản phẩm seal nhôm hũ nhựa

Công nghệ sản xuất seal nhôm hũ nhựa cũng quyết định rất lớn đến chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. Hiện nay, do kỹ thuật cũng như công nghệ sản xuất màng seal chưa được cao nên đa phần đều nhờ vào sức lao động của con người, nếu nó được gia công, sản xuất bởi những người thợ có tay nghề, có tâm thì chắc chắn sản phẩm sẽ tốt. 

Việc biết kết hợp nhiều chất liệu khác nhau cho sản phẩm của bạn sẽ mang lại nhiều công dụng. Nếu bạn yêu thích sử dụng chất liệu seal nhôm hũ nhựa hãy chỉ sử dụng chúng cho những dụng cụ sản xuất thực sự cần thiết. Chọn màng seal không đơn thuần chỉ là chọn theo sở thích. Khi chọn mẫu bạn cần phải căn cứ đến cả thiết kế tổng thể của sản phẩm và phong cách thiết kế mà bạn đã lựa chọn. Điều này đảm bảo màng seal và sản phẩm bên trong được đồng nhất và thống nhất, tạo nên hệ thống hài hòa.

Trong xưởng sản xuất thường có những vật dụng thường tiếp xúc trực tiếp với nhiệt độ cao và liên tục. Chính vì thế, nếu bạn sử dụng sản phẩm kém chất lượng, hoặc vật liệu không bền thì sẽ rất dễ hỏng. Để tiết kiệm thời gian và chi phí bạn nên lựa chọn một cách kỹ lưỡng các sản phẩm seal nhôm hũ nhựa của mình. Màng seal với chất liệu cao cấp chính là một công cụ giúp bạn an tâm sản xuất trong chính doanh nghiệp của mình.

Liên hệ tư vấn và đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN SÀI NAM
🏡 318 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
📞 Hotline: 0903 876 306
🌐 https://www.mangsealnhom.com/
🌐 https://www.facebook.com/MangSealNhom

Kết nối Facebook

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới