25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Đảm bảo chất lượng công trình với tỷ trọng của inox 304

Nên xem

inoxthaiduong
inoxthaiduong
Công ty Kim khí Thái Dương chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (Inox) tại Việt Nam. Đối tác chính chuyên cung cấp nguyên liệu Inox cao cấp của chúng tôi là những tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Viraj (India),…

Khoa học kỹ thuật phát triển mạnh mẽ đã cho ra đời những phụ kiện hiện đại hỗ trợ hệ thống cung cấp điện, nguồn nước, hóa chất giúp doanh nghiệp đẩy nhanh hiệu quả sản xuất, đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất. Một trong những sản phẩm nổi bật đó chính là tấm inox với tỷ trọng của inox 304 đảm bảo. Tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí thuê nhân công là những lợi ích mà tỷ trọng của inox 304 mang lại cho doanh nghiệp.

Tỷ trọng của inox 304 và quy trình sản xuất inox tấm

Tỷ trọng của inox 304 với hàm lượng Molypden là khoảng 2.0% đến 3.0%, trong khi hàm lượng Niken là khoảng 11% đến 14%. Hàm lượng Niken và Molypden cung cấp khả năng chống ăn mòn lớn trong môi trường ăn mòn như môi trường nước mặn hoặc Clorua.

Inox 304 chứa ít nhất 10.5% Crom, đặc điểm này có thể tạo thành một lớp Crom – oxit vô hình bằng phản ứng với oxy. Ngoài ra, sản phẩm này sẽ làm giảm xu hướng vật liệu bị nứt sau khi hàn, nó cũng có độ bền kéo cao hơn ở nhiệt độ cao.

Tỷ trọng của inox 304 được sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM A312, phụ kiện inox 304 được cung cấp nhiều trong ứng dụng chất lỏng hiệu suất cao vì khả năng chống ăn mòn lớn và khả năng chịu được áp lực cao hơn.

Mô tả tính năng sản phẩm và tỷ trọng của inox 304 

Inox 304 là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến và rộng rãi hiện nay. Phụ kiện inox 304 được sản xuất bằng phương pháp khoan lỗ, đùn lỗ hoặc cũng có thể sử dụng khoan súng. Nguyên liệu để chế tác loại ống này là thép không gỉ, chúng sẽ được cuộn lại, đun nóng đến nhiệt độ quy định để có thể đúc thành dạng hình ống như chúng ta vẫn thường thấy.

Mỗi một phương pháp sản xuất với tỷ trọng của inox 304, đúc công nghiệp sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Ví dụ như việc sử dụng phương pháp đun nóng sẽ giúp cho quá trình sản xuất các sản phẩm inox 304 hiệu quả hơn nhưng lại đòi hỏi đến rất nhiều kỹ thuật. 

Còn sử dụng súng khoan sẽ giúp cho chất lượng phụ kiện inox đạt mức cao nhất nhưng giá thành của những sản phẩm được sản xuất theo phương pháp này sẽ cao hơn.

Nói đến tỷ trọng của inox 304 thì đây là sản phẩm được đánh giá có chất lượng cực kỳ tốt.  Thép không gỉ 304 có khả năng chịu được sự ăn mòn tuyệt vời trong những điều kiện môi trường khác nhau. 

Ngoài ra khả năng gia công của những loại inox này cũng được thể hiện tốt. Lựa chọn sản phẩm inox 304 là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn sử dụng chúng trong những môi trường đòi hỏi khắt khe về chất lượng.

Sản xuất từ inox giúp tăng độ bền, không bị gỉ sét, dưới tác động khắc nghiệt của môi trường bên ngoài. Tuy mới đầu các sản phẩm inox 304 với chi phí đầu tư cao hơn các loại inox hàn thông thường, nhưng được lợi rất nhiều. Vì không tốn nhiều chi phí bảo hành, sửa chữa và thời gian sử dụng rất lâu dài.

Tìm hiểu thông tin về sản phẩm inox 304 trước khi mua

Trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm inox 304 khác nhau, dĩ nhiên mỗi loại có một đặc điểm, tính chất riêng biệt và mức giá cũng có sự chênh lệch rất nhiều. Do đó, người mua inox nên có sự tìm hiểu kỹ về thông tin tỷ trọng của inox 304, cập nhật tình hình thị trường, theo dõi báo giá và hơn hết là tìm địa chỉ mua inox 304 tốt nhất.

Sản phẩm inox 304 đã trở thành một vật liệu được ưa chuộng trong nhiều năm qua do các đặc tính, sức mạnh và khả năng chống ăn mòn, không bị vết bẩn hoặc gỉ sét dễ dàng như thép cacbon thông thường và tính ứng dụng đa dạng, khả năng tái chế 100%. 

Vì vậy, người mua inox 304 luôn tin tưởng, sử dụng chúng trong rất nhiều các công trình, dự án đòi hỏi cao về chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật.

Tuy nhiên, khi lựa chọn thì sản phẩm từ inox 304 luôn được ưa chuộng hơn, bởi khả năng chống ăn mòn cao hơn do trong thành phần có hàm lượng Molypden chịu trách nhiệm về sự chống ăn mòn, ăn mòn rỗ tổng thể do nước biển gây ra.

Inox 304 cũng cứng rắn đủ để chịu được việc hàn ở các đoạn nặng hơn. Một số ứng dụng cụ thể của sản phẩm này là trục bơm trong máy móc thiết bị chế biến dược phẩm, hóa chất, ngành dệt, giấy, ống công nghiệp, tàu thuyền công nghiệp, các công trình ven biển,…

Tỷ trọng của inox 304 đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau. Một trong những đặc tính nổi bật, phải kể đến đó chính là khả năng chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn các kẽ hở trong môi trường Chloride ở nhiệt độ thường.


Bài viết liên quan:
- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới