33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Các thương hiệu socola nổi tiếng tại Việt Nam

Nên xem

Cacao là một loại nguyên liệu được dùng rất phổ biến trong các bữa ăn và đồ uống của mọi gia đình. Phổ biến là vậy nhưng có biết về lich sử của cây cacao tại Việt Nam? Hãy cùng Socola Alluvia  tìm hiểu “Các thương hiệu socola nổi tiếng tại Việt Nam” trong chuyên mục “Socola Việt Nam” này nhé.

Lịch sử trồng cacao ở Việt Nam

Ở Việt Nam, ca cao được du nhập từ rất sớm, theo chân các nhà truyền giáo phương Tây. Hiện tại, cây cacao được trồng khá rộng rãi ở nhiều nơi, trong số đó Tây Nguyên vẫn được đánh giá là có điều kiện lý tưởng nhất cho phát triển cây ca cao. Ngoài ra, còn có những vùng đất trồng khác như Lâm Đồng, Tiền Giang, Bến Tre, Đông Nai, Vùng Tàu, Đắk Lắk, Buôn Mê Thuột.

Thời gian trước lĩnh vực cacao vẫn chưa được đầu tư nhiều vì những khó khăn trong việc thu hoạch, cất giữ và phân phối. Nhưng hiện nay với sự phát triển của công nghệ, cùng với nhu cầu của con người về những sản phẩm chế biến từ cacao tăng lên nên cây cacao càng được mạnh dạn để trồng trọt.

Những thương hiệu socola nổi tiếng ở Việt Nam

Với sự phát triển không ngừng và nắm bắt được các công nghệ kĩ thuạt cao, thị trường socola Việt Nam thời gian gần đây phát triển khá nhanh. Minh chứng cho điều đó là sự mở rộng các vùng đât trồng cacao và đặc biệt là sự xuất hiện của nhiều thương hiệu chuyên về sản xuất socola từ những hạt cacao để đáp ứng nhu cầu mới của người tiêu dùng. Đó chính là mong muốn tìm được món quà tặng độc đáo, riêng biệt và không đại trà.

Thương hiệu socola nổi tiếng

Từ đây, các “nhà sản xuất” và “chocolatier” đã đưa socola lên một tầm cao mới. Họ sáng tạo, thổi hồn vào những thanh, những viên socola vô tri để biến chúng thành những món quà tặng thật đẹp. Những thương hiệu socola nổi tiếng đã được đón nhận và có được chỗ đứng trong thị trường có thể kể đến như Socola Alluvia, D’Art Chocolate, Chocolate Graphics,v.v…Nếu bạn có xu hướng mộc mạc, đơn giản mua một thứ gì đó làm quà đơn thuần thì những thanh socola là lựa chọn phù hợp.

Bạn có thể tìm được rất nhiều thương hiệu socola Việt Nam nổi tiếng trên thị trường để lựa chọn. Nhưng nếu bạn nhấm tới sự chân thành, sự riêng biệt thì những “chocolatier” là lựa chọn hoàn hão. Những dòng sản phẩm đều được tạo ra dựa trên sự sang tạo và độc nhất, rất khó để kiếm những sản phẩm giống như vậy trên thị trường. Vì mỗi “chocolatier” sẽ có 1 lối suy nghĩ và cách sang tạo khác nhau, nên chắc chắn là các phần quà sẽ không ai giống ai. Hãy đến để trải nghiệm và cùng Socola Alluvia, lựa chọn món quà và truyền tải thông điệp ấm áp đến với người ấy nhé.

CÔNG TY TNHH CA CAO XUÂN RON CHỢ GẠO (ALLUVIA CHOCOLATE)

  • Xưởng: Ấp Hòa Mỹ, Xã Bình Ninh, Huyện Chợ Gạo, Tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 028 3620 0855 – 0773 720928
  • Văn phòng: số 14, đường số 2, KDC Greenlife 13C, Nguyễn Văn Linh, Bình Chánh, TPHCM
  • Tel : (+84) 906 822 050
  • Email: haiyen.nguyen@alluviachocolate.com hoặc diep.nguyen@alluviachocolate.com
- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới