33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Có nên mua máy dán nhãn tự động không?

Nên xem

Với nền công nghiệp hiện đại ngày nay, thì một công ty sản xuất không thể không sở hữu máy dán nhãn tự động. Vì nhãn dán trên sản phẩm thể hiện tính chuyên nghiệp được xem là hình thức marketing cho sản phẩm, mang đến sự tin cậy cho khách hàng đối với công ty sản xuất đó.

Máy dán nhãn tự động là gì?

Máy dán nhãn tự động được ứng dụng nhiều loại sản phẩm trên thị trường như bình dầu nhớt, bình ăc-quy, chai sữa tắm, bánh kẹo, rượu…Tùy theo bề mặt phẳng của hàng hóa mà chọn loại máy phù hợp: máy dán nhãn chai tròn, dán nhãn chai vuông hay dán một mặt và máy dán nhãn hai mặt.

Máy dễ sử dụng, phù hợp với nhiều ngành nghề và có tuổi thọ cao.

máy dán nhãn tự động

Có nên mua máy dán nhãn tự động không?

Máy dán nhãn tự động mang lại nhiều lợi ích trong quá trình dán nhãn sản phẩm. Liệu bỏ tiền để đầu tư một máy dán nhãn tự động thì có thực sự cần thiết cho doanh nghiệp? Hãy lưu ý những yếu tố sau:

– Số lượng sản phẩm doanh nghiệp bạn sản xuất ra mỗi ngày là bao nhiêu?
– Chi phí thuê nhân công dán tem nhãn là bao nhiêu?
– Bạn có nghĩ đến việc tăng sản lượng sản phẩm mỗi ngày không?
– Nếu số lượng sản phẩm hằng ngày đều đặn, số lượng phải từ vài trăm đến vài chục ngàn sản phẩm thì máy dán nhãn tự động là thật sự cần thiết.
– Chính vì sự phát triển của công ty việc đảm bảo tính thẩm mỹ và tính chính xác dán nhãn trên sản phẩm cần phải bảo đảm nên dán nhãn bằng tay vừa chậm và thiếu chuẩn xác. Nên việc đầu tư máy dán nhãn tự động là hợp lý.

Lựa chọn nơi bán máy dán nhãn uy tín, chất lượng

Để chọn được máy dán nhãn phù hợp và giá cả tốt cần phải chọn nơi cung cấp uy tín, chất lượng. Công ty KWT Việt Nam tự tin là đơn vị cung cấp máy dán nhãn uy tín nhất tại Việt Nam không những về mặt giá thành cạnh tranh ,dịch vụ chất lượng mà còn đạt độ thẩm mỹ, độ ổn định về lâu dài, tính linh hoạt trong quá trình vận hành, chúng tôi áp dụng công nghệ truyền thông điều khiển hiện đại để đáp ứng được sự tinh tế thông minh giữa hệ thống cơ khí và hệ thống điều khiển.

máy dán nhãn tự động

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực máy móc, chúng tôi mong muốn trở thành một đối tác tin cậy về tư vấn – cung cấp – lắp đặt dây chuyền thiết bị nhằm đem đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
+ Địa chỉ: 18 Đường số 24A , Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
+ ĐT: 028. 3755 3871 – Fax: 028. 3755 3872
+ Email: sales@kwt.com.vn
+ Fanpage: Máy Móc KWT Việt Nam
+ Youtube: Máy Móc KWT Việt Nam

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới