33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Có nên tự làm mũ bảo hiểm quảng cáo bằng cách tự sơn hay không?

Nên xem

Dùng nón bảo hiểm quảng cáo cho thương hiệu là giải pháp tiếp thị, quảng bá tiết kiệm chi phí đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Một số người cho rằng nếu chỉ đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo không có nội dung rồi sau đó sẽ tự in, sơn lên nón bảo hiểm sẽ tiết kiệm hơn. Điều này có đúng hay không ? Mời bạn xem qua sự phân tích qua bài viết sau.

Cấu tạo mũ bảo hiểm rất khó sơn, không dễ như bạn nghĩ

Nhiều vật liệu có bề mặt phẳng, khả năng bám mực tốt nên đôi khi doanh nghiệp có thể tự mua máy in về để thao tác. Điều này có thể đúng với nhiều trường hợp nhưng với nón bảo hiểm thì mọi chuyện không đơn giản như vậy. Bởi bề mặt của nón bảo hiểm nhẵn, khó bám mực thông thường và cấu tạo của nón là hình cầu chứ không phải mặt phẳng. Công nghệ sơn thông thường sẽ không thực hiện được và tự sơn thủ công lại tốn rất nhiều thời gian mà lại không chính xác.

Nhiều doanh nghiệp nghĩ rằng, bản thân doanh nghiệp tự sơn mũ bảo hiểm của mình sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công. Tuy nhiên, kết quả thì hoàn toàn ngược lại. Doanh nghiệp tự sơn mũ bảo hiểm có thể dẫn đến tình trạng màu sơn không đều, sơn lâu khô, xuất hiện các vết loang lỗ không thẩm mỹ. 

Do vậy, phần lớn các nón bảo hiểm mà doanh nghiệp tự sơn đều không đạt chất lượng cũng như về mặt thẩm mỹ mà còn tốn thêm chi phí chi trả cho nhân công. Hãy tưởng tượng xem, bạn là khách hàng thân thiết nhưng lại được doanh nghiệp tặng cho mình một chiếc nón bảo hiểm mà đến màu sơn còn không đều, thì thử hỏi bạn có sử dụng chiếc nón bảo hiểm này không? 

Nên tìm đến xưởng sản xuất mũ bảo hiểm quảng cáo có thâm niên kinh nghiệm.

Các xưởng sản xuất chuyên về mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp thường có sẵn công nghệ in nón bảo hiểm chất lượng cao. Công nghệ này giúp sản phẩm nón bảo hiểm có màu in rõ nét, đều màu, màu in bám lâu. 

Điều này rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo bằng mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp. Bởi logo được in đẹp thì người đội sẽ thích chọn nón bảo hiểm quảng cáo của công ty bạn hơn, thương hiệu của doanh nghiệp có cơ hội vi vu trên đường phố. Màu in bền, bám chắc thì người đeo cũng chọn chiếc mũ của doanh nghiệp bạn với thời gian sử dụng lâu hơn.

Vì thế, bạn đừng tiếc tiền để đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo với một công ty sản xuất mũ bảo hiểm chuyên  nghiệp, có sẵn công nghệ in chất lượng cao. Việc tự in mũ bảo hiểm đôi khi sẽ khiến chiến dịch quảng cáo của bạn bị hỏng mà chi phí lại còn cao hơn.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: xưởng sản xuất nón bảo hiểm

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới