27 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Công ty sản xuất máy đóng gói bao bì uy tín

Nên xem

Nhu cầu cung cấp lượng lương thực của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, việc thực hiện sản xuất các sản phẩm đóng gói là thiết yếu. Vì lý do đó, nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều loại máy đóng gói bao bì khác nhau. Vậy đâu là công ty sản xuất máy đóng gói bao bì đảm bảo uy tín nhất?

Giới thiệu chung về máy đóng gói bao bì

Máy >Giới thiệu chung về máy đóng gói bao bìhiết bị dùng để đóng gói sản phẩm, giúp cho sản phẩm được đảm bảo an toàn thực phẩm, nhãn hiệu rõ ràng, không bong tróc. 

Máy cho ra những thành phẩm đóng gói đẹp mắt, hạn sử dụng, giá thành rõ ràng nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng.

Vậy máy có thể hoạt động theo những chức năng nào?

Để biết thêm những chức năng hoạt động của máy, công ty sản>Vậy máy có thể hoạt động theo những chức năng nào?n giới thiệu một vài những chức năng nổi trội của máy:

Không còn quá xa lạ, máy đóng gói hiện nay đang được phát triển và rất nhiều người tiêu dùng biết đến như một biện pháp thay thế sức lao động của con người, làm các công đoạn đóng bao, đóng gói mà con người không thể thực hiện hay đảm bảo được năng suất mỗi ngày.

Chưa kể, với sức lao động của con người, một ngày chỉ có thể hoạt động từ 8 đến 12 tiếng thì máy đóng bao bì sản phẩm lại hoạt động liên tục, chạy xuyên suốt trong quá trình sản xuất.

Với cơ chế hoạt động tự động, liên tục như thế này, máy đóng gói sản phẩm có thể thực hiện đóng bao, đóng gói lên đến 25 sp/1 phút, tăng gấp 2 đến 3 lần so với phương pháp đóng bao thủ công. 

Không những vậy, một số dòng sản phẩm còn trang bị cân định lượng giúp cân đo, đong đếm nguyên vật liệu chính xác. Khi công đoạn đóng bao bì hoàn tất, hệ thống băng chuyền sẽ tự động di dời hàng hóa sang những khâu tiếp theo. Điều này giúp tiết kiệm thời gian, công sức, gia tăng năng suất lao động.

Máy đóng gói có thể đóng gói đa dạng các dòng sản phẩm như bánh kẹo, dầu gội, gia vị, thuốc lá, thủy hải sản, xi măng…với cấu  tạo linh hoạt, trang thiết bị hiện đại, dòng sản phẩm máy đóng gói này đang được ứng dụng rộng rãi ở nhiều cơ sở sản xuất. Máy có đặc tính ứng dụng cao thật sự là trợ thủ đắc lực giúp doanh nghiệp đạt được thành công trên con đường kinh doanh.

Nơi uy tín nào là công ty sản xuất máy đóng gói bao bì chất lượng?

Đây là câu hỏi, mà nhiều nhà doanh nghiệp phải đau đầu. Vì họ cần sản phẩm của mình phải đảm bảo đúng nguyên tắc sạch – đẹp, đáp ứng được độ tin cậy và hài lòng của người tiêu dùng. Vì thế, công ty TNHH kỹ thuật Gia Tôn là một trong những công ty sản xuất máy đóng gói bao bì chất lượng, đạt chất lượng và được chứng nhận từ nhiều nhà đầu tư nước ngoài.

Công ty kỹ thuật Gia Tôn vốn dĩ là nơi sản xuất, chế tạo kỹ thuật máy móc cao, khi hợp tác sản >Nơi uy tín nào là công ty sản xuất máy đóng gói bao bì chất lượng?

Chẳng những, công ty cho ra những loại máy đóng gói bao bì chất lượng mà ở họ còn có chế độ hậu đãi, và bảo trì máy như mới khi máy gặp trục trặc, hay hư hỏng.

Nếu quý khách đang tìm kiếm những sản phẩm chất lượng cần được tư vấn kỹ lưỡng, hãy đến  công ty sản xuất máy đóng gói bao bì Gia Tôn để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm máy đóng gói bao bì thực tế.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN
96 Đường TL 16, Khu phố 3P, Pường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 028. 37166904 – 0989 070 771 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Giá máy đóng gói khăn lạnh phù hợp với doanh nghiệp

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới