25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Tìm hiểu nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bánh kẹo

Nên xem

Máy đóng gói bánh kẹo là sản phẩm được ứng dụng khá phổ biến trong hoạt động sản xuất. Nắm được nguyên lý hoạt động của thiết bị này sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn trong các phương án kinh doanh. Vậy dòng sản phẩm này hoạt động theo nguyên lý nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong bài viết sau nhé.

Bạn hiểu thế nào về dòng máy gói bánh kẹo?

Máy đóng gói bánh kẹo là sản phẩm hoạt động hoàn toàn tự động theo nguyên lý của máy đóng gói dạng nằm. Máy có chức năng đưa sản phẩm ở dạng rắn, hạt, bột vào bao bì và tiến hành đóng gói. Trong quá trình hoạt động, máy không cần sự tác động trực tiếp của con người.

Đặc điểm của máy đóng gói bánh kẹo

Máy được cấu tạo theo phương pháp định lượng với nhiều ưu điểm nổi bật:

– Cấu tạo đơn giản với nhiều phụ kiện đạt chuẩn. Thiết bị vận hành tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức.

– Kích thước sản phẩm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển.

– Khả năng đóng gói bao bì đa dạng trên nhiều dòng sản phẩm như dạng rắn, dạng hạt, dạng bột….đáp ứng yêu cầu về độ chính xác cao.

– Thiết bị vận hành ổn định và liên tục. Điều này giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư và bảo trì sản phẩm. 

Nguyên lý hoạt động của máy đóng gói bánh keko

Máy thuộc máy đóng gói dạng nằm, nên bao gồm các chức năng chính đó là định lượng sản phẩm, tạo túi, rót nhiên liệu và đóng gói bao bì sản phẩm.

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thiết bị đóng gói tự động là sự kết hợp giữa những bộ phận điều khiển bằng dòng điện tử phổ biến PLC cùng các chi tiết cơ cấu cơ khí. 

Qua hệ thống cơ khí được kết hợp với một hoặc nhiều motor trong hệ truyền động dây đai, bánh răng, dây xích được kết hợp với bộ phận trục quay để biến chuyển động quay tròn thành hệ thống chuyển động tịnh tiến. Chu trình của thiết bị được lặp đi lặp lại nhiều lần cho đến khi công việc được thực hiện tới công đoạn đóng gói của sản phẩm cuối cùng.

Qua những thông tin trên, hy vọng quý khách hiểu hơn về dòng máy đóng gói bánh kẹo. Từ đó, chọn được sản phẩm phù hợp cũng như vận hành thiết bị hiệu quả. Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, quý khách đừng ngần ngại liên hệ với Công ty TNHH kỹ thuật Gia Tôn theo số điện thoại 0989 070 771 để được hỗ trợ tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT GIA TÔN
96 Đường TL 16, Khu phố 3P, Pường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM
Hotline: 028. 37166904 – 0989 070 771 (Mr. Chiến)
Email: chiengiaton@gmail.com

Có thể bạn quan tâm: Công ty sản xuất máy đóng gói bao bì uy tín

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới