33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Cung cấp túi đựng trà sữa – Công ty TNHH Bào bì An Phong

Nên xem

Hiện nay việc kinh doanh trà sữa đang rất hot làm giới trẻ rất thích thú và các bạn muốn sản phẩm trà sữa của mình trông bắt mắt, hấp dẫn hơn các loại sản phẩm trà sữa khác, từ đó thu hút được nhiều khách hàng hơn nữa. Với những chiếc túi đựng trà sữa được sản xuất trên dây chuyền thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm có chất lượng tốt, in ấn đẹp mắt, đảm bảo an toàn. Trong bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều này khi đến với Công ty TNHH Bao Bì An Phong.

Mục lục

1. Túi đựng trà sữa là gì?
2. Túi đựng trà sữa phổ biến hiện nay
3. Ưu điểm của túi đựng trà sữa
4. Nơi cung cấp túi đựng trà sữa

1. Túi đựng trà sữa là gì?

Túi đựng trà sữa là một dạng túi nilon chuyên dụng cho các quán trà sữa để đựng ly trà sữa cho khách hàng. Chúng là sản phẩm không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu mua trà sữa mang về của khách hàng. Túi đựng được in logo và thông tin thương hiệu của mỗi quán trà sữa.

2. Túi đựng trà sữa phổ biến hiện nay

Các cửa hàng kinh doanh hiện nay, yêu thích nhất loại túi đựng trà sữa đó là túi trà sữa đáy đứng. Nhưng có rất nhiều người vẫn không biết về đặc tính kỹ thuật cũng như ưu điểm nổi bật của chúng, do đó vẫn chưa tận dụng tối đa loại túi này.

Chất liệu pe trong, dai chịu lực tốt với trọng lượng 2 ly trà sữa đồng thời.

Túi đáy đứng là loại túi được làm bằng chất liệu nhựa PE, phần đáy được thiết kế theo kiểu mở để bạn có thể dễ dàng đặt lên bàn hoặc bất cứ mặt phẳng nào mà bạn muốn. Hơn nữa, trên thân túi còn được trang bị một khóa zip bảo vệ, chỉ cần một động tác miết dọc theo chiều miệng túi là các bạn đã có thể chắc chắn phần đồ ăn, thức uống đựng trong đó được an toàn dù bạn đi đến bất kỳ đâu.

3. Ưu điểm của túi đựng trà sữa

Tất cả các hoạt động kinh doanh đều có chung một mục đích là thu được lợi nhuận. Và muốn thu được lợi nhuận thì cần phải làm hài lòng được nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, để tạo được ấn tượng cũng như thu hút được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, nhất là giới trẻ thích uống trà sữa. Các cửa hàng nên cân nhắc sử dụng túi đựng trà sữa là túi zipper.

Đáy túi được gia nhiệt đường vách ngăn, cho phép bạn sáng tạo 2 ly trà sữa 1 cách độc đáo phá cách.

Thiết kế của túi đựng trà sữa khá đẹp và bắt mắt nhất là khi bạn chú trọng vào chi tiết, hình ảnh trang trí bên ngoài để thể hiện được nét độc đáo riêng của cửa hàng bạn. Thông qua chi tiết này sẽ tạo được ấn tượng và kích thích khách hàng tìm tới cửa hàng trà sữa, nhất là đối tượng người trẻ luôn thích những điều mới lạ.

Bên cạnh đó, túi đựng trà sữa vừa dễ dàng sử dụng, thuận lợi trong khâu vệ sinh. Và nhất là có thể giúp khách hàng mang trà sữa tới bất cứ đâu mà khách muốn, để thưởng thức hương vị món đồ uống mình yêu thích mà không hề có sự giới hạn về không gian và thời gian.

4. Nơi cung cấp túi đựng trà sữa

Liên hệ xưởng sản xuất để có Báo giá tốt nhất

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân

Hotline: 0902.996.551 – 0937.179.166

E-mail: inanphong@gmail.com – Tel: (028) 37.627.165

Website: www.baobianphong.com

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới