33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Túi zipper – Ý tưởng cho nhà kinh doanh trà sữa

Nên xem

Túi zipper hay túi đựng ly trà sữa là cách thức mà mọi nhiều người đặt cho loại túi nhựa chuyên dùng để đựng chất lỏng như: trà sữa, nước ép…Túi zipper có thiết kế độc đáo với khóa miệng trên thân và chỉ cần một thao tác nhỏ là “kéo khóa” là bạn đã có thể mang đồ uống đi bất cứ đâu mà bạn muốn. Vì thế, nếu bạn đang kinh doanh cafe, trà sữa…thì túi Zipper sẽ là ý tưởng thông minh để bạn giải quyết vấn đề mang đồ uống đi xa. Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng tìm hiểu trong bài biết dưới đây.

Mục Lục

1. Túi zipper thông dụng có những loại nào
    1.1. Túi zipper đáy đứng
    1.2. Túi zipper bạc
    1.3. Túi zipper trong suốt
2. Những ưu điểm của túi zipper
3. Lưu ý khi sử dụng túi zipper

Túi zipper giải pháp mang đồ uống đi xa
Túi zipper giải pháp mang đồ uống đi xa

1. Túi zipper thông dụng có những loại nào

1.1. Túi zipper đáy đứng

Túi zipper đáy đứng là là túi có đáy được ép có thể đẩy phồng ra và đứng được trên mặt phẳng nên có thể đựng được các loại thực phẩm dạng nước, lỏng và thực phẩm dạng hạt. Tuy nhiên nếu thấy phù hợp với các loại vật dụng nào bạn vẫn có thể sử dụng túi zipper đáy đứng 1 cách bình thường.

Túi Zipper đáy đứng khi dùng để đựng những món đồ uống mang đi thay cho ly nhựa có khi còn tiện dụng hơn khi không dùng nữa bạn có thể khoá miệng túi lại là xong, không bị không khí lọt vào cũng như bị rò rỉ.

1.2. Túi zipper bạc

Túi zipper bạc là 1 loại túi dày, được bao màu bạc bên ngoài. Túi này được dùng khá nhiều trong việc sử dụng để đựng các loại thực phẩm lỏng, dạng bột… Loại túi zipper này chóng thấm và không nhìn thấy được bên trong nên rất tiện dụng. Khi đựng thực phẩm lỏng, túi zipper bạc được xem là chất lượng hàng đầu khi chóng dính, chóng thấm, chóng rỉ và cực kì dẻo dai.

1.3. Túi zipper trong suốt

Túi zipper trong suốt là loại túi làm từ chất liệu PE trong với đường zip có màu đỏ hoặc trắng tuỳ sản xuất. Túi được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: đựng thuốc, đựng vật dụng nhỏ, đựng mẫu vật,..

Túi zipper trong suốt là dạng túi zipper được dùng nhiều nhất. Giá rẻ, dễ dùng, tiện dụng, và có thể đựng được tất cả các vật dụng mà bạn muốn, đặc biệt là trong khi mùa mưa đang đến dần.

Túi zipper có thiết kế độc đáo với khóa miệng trên thân
Túi zipper có thiết kế độc đáo với khóa miệng trên thân

2. Những ưu điểm của túi zipper

Túi Zipper rất an toàn và kín không khí giúp sản phẩm đựng bên trong hoàn toàn tách biệt với bên ngoài và không bị ảnh hưởng của bụi bẩn, khí O2, CO2…

Có khả năng chống thấm nước, và có thể đựng được cả nước nên rất tiện lợi khi sử dụng.

Độ bền khá cao vì được sản xuất từ nhựa PE nên chỉ dùng lực kéo sẽ rất khó làm rách túi. Hơn nữa, loại túi này khá mỏng và nhẹ, trọng lượng không đáng kể nên không làm tăng nhiều khối lượng, kích thước của hàng hóa khi sử dụng.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng làm bao bì tại các cửa hàng vì nó rất dễ để in ấn lại giữ mực in lâu và có thể kết hợp với giấy, nhôm…

Đặc biệt giá cả của túi Zipper cũng khá rẻ so với nhiều loại khác trên thị trường.

Tuy nhiên, loại túi này cũng có nhược điểm đó là không chịu được nhiệt độ cao nên các bạn cần chú ý để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Túi zipper rất an toàn và kín không khí
Túi zipper rất an toàn và kín không khí

3. Lưu ý khi sử dụng túi zipper

Khi sử dụng túi zipper cần chú ý đến phần khóa kéo, cần kiểm tra kỹ khóa kéo túi trước khi sử dụng.

Túi zipper không chịu được nhiệt độ cao. Vì vậy không nên sử dụng túi để đựng các thực phẩm nóng, điều này vừa làm nhanh hỏng túi vừa không đảm bảo an toàn cho thức uống.

Không sử dụng túi để đựng các vật sắc nhọn. Vì những vật này sẽ khiến túi rách và hỏng.

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới