33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Giá trị đầu tư vô cùng tiềm năng từ dự án Charm City

Nên xem

Xu thế thị trường bất động sản Nam Bộ trong 5 năm sắp tới sẽ dần chuyển hướng về khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Charm City Bình Dương đang là tâm điểm thu hút của các nhà đầu tư trong năm 2019? Dự án này tiềm năng ra sao, giá trị đầu tư hấp dẫn như thế nào? Mời bạn tham khảo qua nội dung dưới đây.

Đầu tư căn hộ Charm City với khả năng sinh lời dường như là chắc chắn.

Thị xã Dĩ An là trung tâm đô thị phát triển nhanh nhất của tỉnh Bình Dương, một trong 4 tỉnh thành đầu tàu kinh tế của miền Nam. Mật độ dân cư phát triển tại các tỉnh vùng ven thành phố Hồ Chí Minh mỗi lúc một tăng, đặc biệt là tại thị xã Dĩ An với nhiều dự án đầu tư mới. 

Lượng vốn đầu tư ngày một nhiều đã thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong vùng vô cùng nhanh trong thời gian sắp tới, dẫn đến dân cư sẽ tập trung đông hơn vào khu vực này. Do đó, nếu bạn đầu tư mua các căn hộ tại Charm City, bạn không cần phải lo lắng về khả năng tiêu thụ. 

Hơn thế nữa, vị trí của dự án căn hộ Charm City lại nằm ngay khu trung tâm của thị xã Dĩ An, có nhiều giá trị tiện ích tích hợp. Kết hợp thêm quy hoạch cơ sở hạ tầng của thị xã trong tương lai sẽ phát triển mạnh mẽ nên giá trị căn hộ sẽ tăng dần là điều chắc chắn.

Đầu tư cho thuê hoặc kinh doanh

Một ưu thế khác của dự án Charm City Bình Dương là mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 1 tỷ đồng để sở hữu và quan trọng nhất là bạn có thể  trả góp. Do đó, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị trước khoảng 30% giá trị căn hộ và trả góp hoặc thanh toán thành nhiều đợt. Bạn không cần phải chôn vốn quá nhiều để sở hữu căn hộ. 

Trong thời gian thanh toán căn hộ, bạn có thể cho thuê lại. Đây là khoản thu nhập an toàn, hầu như không rủi ro mất vốn và bạn không cần tốn thời gian nhiều để quản lý. Bạn có thể vừa trả góp căn hộ, vừa cho thuê, dùng tiền cho thuê để trả lãi ngân hàng. Sau một thời gian khi đã hoàn xong nợ ngân hàng tức là bạn đã hoàn vốn, tiền thuê căn hộ hàng tháng sẽ chính là nguồn lãi thụ động của bạn.

Hoặc chọn mua các căn hộ Shophouse cũng là một cơ hội tốt để bạn tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Dự án Charm City sau khi hoàn thành dự kiến sẽ có 2700 căn hộ và tổng dân số có thể đến 15.000 người. Vị trí dự án là mặt tiền trục đường quan trọng của thị xã Dĩ An kết hợp với việc sát bên trung tâm thương mại Vincom sẽ là cơ hội tuyệt vời để cửa hàng của bạn trưng bày với hàng chục nghìn lượt người mỗi ngày. 

Một điểm nhấn khác là chủ đầu tư DCT của dự án được đánh giá cao bởi dự án trước đây là căn hộ chung cư Charm Plaza vốn đã mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Bạn hoàn toàn có thể an tâm với uy tín của nhà đầu này.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

Có thể bạn quan tâm: Giá trị an cư và giá trị đầu tư từ căn hộ Charm City

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới