33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Uy tín nhà đầu tư dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

Tìm được một dự án bất động sản có vị trí hấp dẫn, khu vực nhiều tiềm năng đầu tư đã khó nhưng để kế hoạch đầu tư thành công như mong đợi lại còn khó hơn. Lý do bởi vẫn còn nhiều yếu tố khách quan phát sinh khi bạn chọn dự án, trong đó nhà đầu tư uy tín là một tham số quan trọng mà bạn không thể bỏ qua.

Dự án căn hộ Charm City tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã đáp ứng được cơn sốt bất động sản khu vực vùng ven thành phố Hồ Chí Minh, được hứa hẹn tiềm năng rất lớn nhưng liệu bạn đã an tâm với uy tín chủ đầu tư của dự án này? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời.

Dự án Charm City Bình Dương dưới góc nhìn của nhà đầu tư

Tỉnh Bình Dương đang trong thời kỳ quy hoạch, đổi mới để trở thành thành phố thông minh trong tương lai đến năm 2021. Do đó, các cơ hội đầu tư, việc làm, kinh doanh sẽ tăng trưởng trong tương lai và nhu cầu về nhà ở là không thể thiếu. Dự án căn hộ Charm City tọa lạc ngay khu vực trung tâm của thị xã Dĩ An, nơi có tốc độ phát triển nhanh nhất của tỉnh Bình Dương là vị trí vô cùng đắc địa.

Cư dân của dự án có thể đi đến trung tâm của tỉnh Bình Dương, tỉnh Đồng Nai chưa đến 15 phút, đến trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh chưa đến 30 phút. Do đó, dự án có thể thu hút được người mua từ những thành phố này với mức giá tầm trung. Hơn thế nữa, tiềm năng phát triển cơ sở hạ tầng của khu vực này trong tương lai gần như là chắc chắn nên giá căn hộ sẽ tăng. Cơ hội sinh lời từ dự án Charm City rất đảm bảo cho nhà đầu tư.

Vì sao bạn có thể yên tâm khi đầu tư dự án Charm City Bình Dương?

Các nhà đầu tư bất động sản có kinh nghiệm luôn quan tâm đến uy tín chủ đầu tư dự án. Bởi rất nhiều dự án cũng có tiềm năng nhưng khi thanh toán, thi công, bàn giao thì phát sinh những vấn đề như:

– Chậm tiến độ thi công, chậm tiến độ bàn giao.

– Chất lượng công trình, độ bền và vật liệu không như cam kết ban đầu.

– Chậm bàn giao sổ hồng, hoặc rủi ro lớn hơn là nhà đầu tư cầm sổ hồng của người dân để xoay vốn.

Chỉ là “chậm” thôi là đã khiến cho bạn bị chôn vốn đầu tư nên uy tín chủ đầu tư là yếu tố không hề nhỏ mà bạn phải quan tâm.

Dự án Charm City được đầu tư bởi tập đoàn DCT. Đây là một tên tuổi mới trong giới bất động sản nhưng đã thành công với dự án Charm Plaza. Nhà đầu tư DCT đã đảm bảo đúng tiến độ dự án, thời gian bàn giao, chất lượng căn hộ tuyệt vời trong mức tầm giá bình dân. Do đó, bạn có thể an tâm khi đầu tư vào dự án Charm City Bình Dương.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới