33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Lợi thế từ vị trí tọa lạc của dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

Tỉnh Bình Dương sau nhiều năm liền là một trong những vùng kinh tế trọng điểm có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất cả nước. Với mục tiêu định hướng phát triển thành đô thị thông minh, tỉnh Bình Dương lại đón nhận thêm nhiều sự chú ý, trong đó là tiềm năng về đầu tư bất động sản.  Nằm tại khu vực trung tâm của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, dự án Charm City đang có những thuận lợi nào khi chọn vị trí này? Mời bạn hãy cùng phân tích qua bài viết sau.

Giới thiệu đôi nét về dự án Charm City Bình Dương

Dự án Charm City Bình Dương là dự án chung cư dành cho đối tượng bình dân đến trung lưu với giá bán từ 1 tỷ đồng. Mặt bằng của dự án chia thành 6 tòa nhà, mỗi tòa nhà gồm 31 tầng, tổng dự án có thể đến 2700 căn hộ.

Tiêu chí của nhà đầu tư là muốn mang đến chất lượng cuộc sống đa dạng, đầy đủ cho những cư dân tương lai và mở rộng cơ hội ấy cho nhiều đối tượng trong xã hội hơn. Mặc dù trong phân khúc giá tầm trung nhưng dự án đã được đầu tư rất nghiêm túc, đầy đủ các quần thể tiện ích sang trọng và hiện đại như phòng Gym, khu trung tâm thương mại, công viên, quán cafe, dịch vụ giặt ủi, sân chơi thể thao, khu vui chơi thiếu nhi,…  

Với xu thế thị trường bất động sản đang chuyển hướng dần sang các tỉnh ven thành phố Hồ Chí Minh thì chọn lựa đầu tư vào dự án Charm City là hoàn toàn phù hợp.

Lợi thế từ vị trí căn hộ Charm City Bình Dương

Vị trí chính xác của căn hộ Charm City là tại giao lộ đường DT743 và DT743B. Đây là khu vực trung tâm của thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, nơi được đánh giá là tăng trưởng kinh tế cao nhất trong khu vực. Tiện nghi vật chất và cơ sở hạ tầng từ trung tâm thương mại, chợ, trường học, bệnh viện,… đều đầy đủ.

Từ vị trí của căn hộ Charm City, bạn có thể đến được những khu vực quan trọng như sau:

-Chỉ cần chạy xe 30 phút là đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh.

-Từ thị xã Dĩ An, bạn có thể đến trung tâm tỉnh Bình Dương hoặc Đồng Nai với thời gian chưa đến 20 phút.

-Đi đến khu công nghiệp thị xã Thuận An hoặc thành phố Thủ Dầu Một chưa đến 15 phút.

-Từ khu vực dự án Charm City, bạn có thể đến các tuyến đường quốc lộ được xem là huyết mạch giao thông của quốc gia như quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, quốc lộ DT743,… để đi đến các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Như vậy, khi mua căn hộ Charm City ở Bình Dương, bạn và các thành viên trong gia đình vẫn có thể công tác, học tập tại các Bình Dương, Đồng Nai cũng như thành phố Hồ Chí Minh một cách thuận lợi. Dự án Charm City xứng đáng vừa là nơi an cư, vừa là nơi lập nghiệp lý tưởng.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới