33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tiện ích ngoại khu dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

Khi chọn một dự án căn hộ chung cư, vị trí dự án đóng vai trò rất quan trọng. Sự quan trọng không chỉ là thuận lợi trong việc di chuyển đến nơi công tác, học tập mà xung quanh vị trí ấy có thể thụ thưởng được bao nhiêu tiện ích phục vụ cho cuộc sống. Dự án Charm City Bình Dương đã chọn được một vị trí vàng, mang đến nhiều tiện ích ngoại khu vô cùng hấp dẫn. Đó là những tiện ích nào? Mời bạn cùng xem qua với bài viết này nhé.

Tiện ích ngoại khu trong phạm vi có thể đi bộ:

– Sát bên là trung tâm thương mại Vincom sang trọng, đẳng cấp nhất tỉnh Bình Dương. Bạn có thể mua sắm với những thương hiệu lớn, thưởng thức ẩm thực đa dạng cùng nhiều dịch vụ giải trí đẳng cấp khác.

– Khu dân cư đông đúc để bạn có thể đi chợ, ăn uống, mua sắm, giao tiếp, …

Tiện ích trong 5 phút đi xe từ vị trí dự án

– Tiện ích cơ sở hạ tầng bao gồm bệnh viện, trường học, cơ quan hành chính trong trung tâm thị xã Dĩ An.

– Trung tâm thương mại Lotte Mart Bình Dương giúp gia đình thoải mái mua sắm, ăn uống, thưởng thức phim ảnh,…

– Gần khu công nghiệp Sóng Thần: dễ dàng công tác tại nơi đây hoặc bạn có thể kinh doanh, đầu tư với nguồn công nhân dồi dào.

Tiện ích trong 15 phút đi xe từ vị trí dự án

Bạn có thể tiến xa để thụ hưởng những tiện ích tại thành phố Hồ Chí Minh bao gồm Khu chợ Thủ Đức, Khu công nghiệp VSIP,  làng đại học Thủ Đức, Khu đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt bạn cũng có thể đến AEON Mall đầu tiên tại tỉnh Bình Dương và sân Golf Sông Bé đẳng cấp trong bán kính 15 phút đi xe máy.

Tiện ích trong 30 phút đi xe từ vị trí dự án

Đi xe trong 30 phút từ vị trí dự án là bạn có thể đặt chân vào trung tâm quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây bao gồm tổng thể các dịch vụ, trung tâm mua sắm bậc nhất của thành phố, đi thêm 5 phút nữa là có thể các quận như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5. Nếu không đến trung tâm quận 1, bạn cũng có thể đến sân bay Tân Sơn Nhất đi di chuyển đến tỉnh thành hoặc quốc gia khác cũng chỉ trong thời gian 30 phút.

Chỉ với vị trí đặc biệt trong khu vực trung tâm thị xã Dĩ An, cư dân dự án Charm City Bình Dương có thể đi đến nhiều nơi tại các thành phố lớn khu vực Đông Nam Bộ, đặc biệt là tp. Hồ Chí Minh. Bạn có thể thụ hưởng đầy đủ các tiện ích ngoại khu thiết thực của các thành phố lớn nhưng chỉ với phân khúc giá tầm trung. Đây là cơ hội mua nhà tuyệt vời cho các gia đình trẻ.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

Xem thêm: Tận hưởng cuộc sống từ tiện ích đa dạng của căn hộ Charm city Bình Dương

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới