33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Lưu ý khi chọn mua và sử dụng nhang trầm viên đốt đỉnh

Nên xem

Trầm hương luôn là sản phẩm tạo hương được ưa thích nhất từ ngàn xưa cho đến ngày nay. Ngoài những hình dáng truyền thống, các sản phẩm trầm hương ngày nay còn có thêm một loại nữa là nhang trầm viên đỉnh. Sản phẩm nhang trầm này vô cùng tiện gọn, vệ sinh, không gây cháy nổ nên cực kỳ được đón nhận. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn về cách sử dụng sản phẩm này và làm sao để phân biệt trầm viên thật và trầm viên giả.

Hướng dẫn sử dụng nhang trầm viên đỉnh

Sản phẩm nhang trầm viên đỉnh không hề có tăm nhang nên bạn hãy dùng chung với lư nhang chuyên dụng để xông hương, thác khói.

– Đối với các sản phẩm viên trầm thì bạn nên đốt ở trong lư hoặc trên thác khói trầm hương. Như vậy mới đạt được những hiệu quả cao nhất và giúp bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoàn mỹ mà nó mang tới. Đặc biệt đây cũng là cách sử dụng đúng để trầm viên có thể cháy được lâu nhất.

– Nếu bạn thích dùng nhang trầm viên để tạo hiệu ứng cho gian phòng thật huyền ảo, đẹp mắt thì hãy chọn loại viên có kích thước 4cm trở nên. Sản phẩm này sẽ tạo nên dải khói dài và đẹp hơn các loại viên khác. 

– Khi sử dụng trầm viên mà không sử dụng đỉnh bạn cần phải lựa chọn đặt trên bề sứ điều này sẽ giảm thiểu bị những sự cố đến từ việc cháy mặt bàn cũng như làm hỏng các vật dụng thiết kế mặt gỗ hoặc bằng nhựa.

Làm sao để phân biệt nhang trầm viên thật hay giả?

Công trình trầm hương của bạn sẽ trở nên công cốc nếu mua nhầm viên trầm hương giả. Vì lợi nhuận nên nhiều cơ sở đã sẵn sàng sản xuất nhang trầm viên giả để lừa dối khách hàng khiến thị trường càng trở nên hỗn loạn. Vậy nên bạn hãy học thêm một số cách để phân biệt trầm viên thật và giả như sau:

– Hương thơm của trầm viên đốt đỉnh thật luôn nhẹ nhàng, tinh khiết, không gây khó chịu dù ngửi lâu. Hương thơm từ sản phẩm giả thì không có trầm thật, chỉ là chất hóa học tạo mùi, trong đó có thành phần lưu huỳnh kết hợp mùn cưa nên làm cay mắt, khó thở mặc dù mùi nồng hơn.

– Nhang trầm viên thật dù để lâu cũng không bị mốc, bị biến dạng hay vón cục. Hàng giả thì giữ một thời gian là sẽ bị biến dạng. Màu sắc của các sản phẩm giả thường sặc sỡ, bắt mắt hơn sản phẩm thật.

Tạo được một thác hương hay đốt nhang trầm với viên trầm đốt đỉnh thật thú vị và tiện lợi, bạn hãy thử một lần xem nào. Bạn nhớ lưu ý phải mua được sản phẩm hàng thật đấy.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

Xem thêm: Kinh nghiệm nhận biết nhang trầm hương nguyên chất

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới