33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Lưu ý khi chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm dành cho quảng cáo

Nên xem

Các loại nón bảo hiểm trên thị trường hiện nay đều có mẫu mã bắt mắt, kiểu dáng đa dạng nên hấp dẫn hơn nhiều so với trước đây. Thế nhưng, bạn rất khó để kiểm chứng được chất lượng của nón bảo hiểm trừ phi bạn sử dụng trong thời gian dài. Việc đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp cũng vậy. Bạn sẽ rất khó để xác định sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn hay chưa nếu không có kinh nghiệm để đưa ra các tiêu chí kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Đừng lo lắng, vì bạn có thể tham khảo qua một số tiêu chí kiểm tra chất lượng mũ bảo hiểm quảng cáo tại đây khi chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ưng ý.

Nón bảo hiểm quảng cáo cũng phải đảm bảo về độ an toàn, độ bền vật liệu

Nón bảo hiểm quảng cáo cũng phải đảm bảo độ an toàn
Nón bảo hiểm quảng cáo cũng phải đảm bảo độ an toàn

Nếu nón bảo hiểm in logo thương hiệu của bạn mau chóng bị hỏng hóc, bị lem màu, bị khách hàng quẳng đi chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng. Điều này làm mất giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, khiến cho khách hàng có cảm giác doanh nghiệp xem thường họ khi tặng những mũ bảo hiểm kém chất lượng như thế này.

Ngược lại, nếu nón bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, sử dụng được dài lâu thì người được tặng sẽ sử dụng lâu dài. Hình ảnh thương hiệu của hãng sẽ được in sâu vào trí nhớ người tiêu dùng. Thời gian mà chiếc mũ bảo hiểm đưa hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp trên đường phố cũng lâu hơn, tiếp cận được nhiều người xem hơn.

Do đó, việc chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm cũng rất quan trọng. Bạn hãy đặt chất lượng lên làm đầu, đừng vì tiếc ngân sách mà chọn các gói sản phẩm kém chất lượng.

Tiêu chí đảm bảo chất lượng của mũ bảo hiểm quảng cáo

Khi chọn lựa xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp, bạn hãy đảm bảo sản phẩm của xưởng đạt được những tiêu chí như sau về chất lượng:

-Nguyên liệu để làm vỏ mũ bảo hiểm của công ty ABC là loại nhựa tổng hợp có sợi carbon mang nhiều đặc tính như độ bền cơ học cực cao, khả năng chịu lực nén tốt, khó bị đốt cháy nhưng lại nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người đeo.

-Phần đệm bên trong của mũ cũng được chú trọng đặc biệt với kỹ thuật gia công khéo léo, chắc chắn tạo cảm giác vừa vặn, không gây chập chội, nhức hay rát da đầu. Loại mút để làm đệm cũng là loại mút cao cấp, có khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đảm bảo sự thoải mái tốt nhất cho người sử dụng.

-Phần kính chắn gió được làm từ chất liệu nhựa trong suốt đặc biệt, vừa bền lại vừa nhẹ. Kết hợp với đầu ốc vặn chắc chắn rất bền bỉ, sẵn sàng sát cánh bên người chủ sở hữu suốt những chặng đường xa.

Để đảm bảo hơn về mặt uy tín, bạn có thể tìm hiểu những đối tác đã từng thực hiện với xưởng sản xuất nón bảo hiểm để có thêm sự tham khảo về chất lượng. Chúc doanh nghiệp bạn có được chiến dịch quảng bá bằng nón bảo hiểm quảng cáo thành công.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: Mũ bảo hiểm in logo

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới