33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tiêu chí nào đánh giá chất lượng của nón bảo hiểm quảng cáo?

Nên xem

Cũng như mũ bảo hiểm thương mại, nón bảo hiểm quảng cáo doanh nghiệp cũng phải có chất lượng cao, bền chắc thì người sử dụng mới dùng lâu dài, doanh nghiệp mới đạt được mục đích quảng bá truyền thông. Làm sao để nhận biết một xưởng sản xuất nón bảo hiểm có làm ra sản phẩm chất lượng hay không? Bạn hãy tham khảo qua các tiêu chí đánh giá chất lượng nón bảo hiểm quảng cáo tại đây nhé.

Chất lượng của lớp vỏ mũ bảo hiểm quảng cáo

Nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng cao
Nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng cao

Lớp vỏ mũ thật được làm từ chất nhựa tốt, dày và cứng, ví dụ như nhựa ABS, nhựa PVC là một trong những dấu hiệu nhận biết mũ bảo hiểm đạt chuẩn. Vỏ mũ tốt, sờ vào thấy nhẵn mịn và khó vỡ khi va đập. Còn phần lớn các loại mũ giả, chỉ cần va chạm mạnh một chút thì đã có dấu hiệu nứt, vỡ. Vỏ của các loại mũ này thường không được chắc chắn như mũ đạt chuẩn mà rất mỏng và giòn.

Phần đệm bên trong của mũ bảo hiểm quảng cáo

Phần đệm của mũ bảo hiểm là phần mút, vải hay xốp tiếp xúc trực tiếp với da đầu và nằm ở bên trong mũ. Nhiệm vụ của phần đệm này giúp cho da đầu êm ái, thoải mái và cũng có tác dụng đỡ một phần lực khi va đập xảy ra.

Để biết phần đệm này có tốt hay không, bạn hãy ấn mạnh vào. Lớp mút càng dày, càng chặt thì càng tốt. Độ đàn hồi và độ kết dính tốt thì đó là mũ bảo hiểm đạt chất lượng phần đệm. Các loại mũ bảo hiểm kém chất lượng có phần mút lót mỏng mà lại không chắc chắn, dễ trượt khi ấn tay vào.

Đánh giá chất lượng dây đeo của nón bảo hiểm

Mũ kém chất lượng có dây mũ rất mỏng, dễ bị giãn hoặc thậm chí là bung ra khi kéo căng. Khóa của mũ là nhựa xấu nên giòn và rất dễ gãy. Mũ chất lượng cao thì khác, dây đeo của loại mũ này có nhiều lớp và được kết rất chắc vào vỏ mũ.

Về mặt kiểu dáng những loại mũ đa dạng về mẫu mã lần kiểu dáng thì phần lớn là mũ giả, còn những thiết kế theo dạng truyền thống như mũ nửa đầu, ¾, cả đầu… phần lưỡi trai của mũ thường không dài quá 70mm là những loại mũ được kiểm chứng là đạt tiêu chuẩn.

Đừng bỏ quên phần kính chắn gió của mũ bảo hiểm

Các loại mũ bảo hiểm kém chất lượng cũng có phần kính chắn gió nhưng thường thiết kế của kính không chắc chắn, khớp kính dễ tụt, lỏng. Khi sử dụng một thời gian thì kính dễ bị mờ, đục, khả năng chịu lực kém. Trong khi kính của mũ bảo hiểm chất lượng thì có độ dày nhất định, dễ lau chùi, khó bám bẩn, phần đinh ốc của khớp kính rất chắc chắn.

Trước khi chọn xưởng sản xuất mũ bảo hiểm ưng ý, bạn hãy nên tham khảo qua các đối tác từng cộng tác với công ty này xem đánh giá và sự hài lòng như thế nào. Nếu như họ từng là đối tác làm mũ bảo hiểm quảng cáo của các doanh nghiệp lớn, bạn có thể tin tưởng được hơn rồi đấy.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: in nón bảo hiểm theo yêu cầu

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới