33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Máy quấn màng pallet mang đến sự an toàn cho hàng hóa

Nên xem

Máy quấn màng pallet tự động quấn màng co lên sản phẩm tiện lợi, tránh được ẩm ướt và bảo quản tốt hơn, giá máy quấn màng co pallet tốt nhất với chất lượng đảm bảo, an toàn khi sử dụng. Sử dụng máy quấn màng co pallet tự động sẽ giúp tăng tính chuyên nghiệp trong sản xuất và đóng gói sản phẩm.

Quấn màng PE bằng tay là một công việc cực nhọc, đặc biệt là khi bạn có nhiều hàng hóa cần phải đóng gói. Đối với các công việc đòi hỏi phải quấn pallet nhiều hàng hóa, thường xuyên, sử dụng máy quấn màng pallet là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Vì nó chỉ có một nhược điểm duy nhất là mất chi phí đầu tư ban đầu để mua máy nhưng so với chi phí nhân công bỏ ra để thuê người quấn tay, và chi phí nguyên liệu màng tiết kiệm được thì số vốn đầu tư đó không hề sai lầm mà rất hiệu quả.

Sản xuất muốn có lãi cần phải được cơ giới hóa. Việc cơ giới hóa từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói cho phép bạn cắt giảm chi phí gia tăng lợi nhuận. Tuy nhiên nhiều doanh nghiệp lại bỏ qua công đoạn đóng gói. Họ luôn quấn màng pallet bằng tay thay vì dùng máy quấn màng pallet.

Máy quấn pallet được thiết kế theo phương hướng tự động, nhưng không vì thế mà cho rằng máy quấn không đẹp mà ngược lại khi để máy quấn thì thật sự rất đẹp, tỉ mỉ và nhanh chóng.

Một pallet cần được bọc nhất quán ở các đường xung quanh để vượt qua các chấn động khi vận chuyển. Đây có thể là điều vô cùng khó khăn khi dùng tay để thực hiện quấn pallet, cũng như độ căng của màng PE sẽ luôn bị thay đổi. Máy là giải pháp để quấn màng PE cho các kiện pallet, thùng carton. Tốc độ đóng gói pallet nhanh hơn và đặc biệt có lợi cho những công ty có khối lượng pallet lớn để bọc hàng ngày.

Hơn nữa, máy quấn pallet được thiết kế theo phương hướng tự động, nhưng không vì thế mà cho rằng máy quấn không đẹp mà ngược lại khi để máy quấn thì thật sự rất đẹp, tỉ mỉ và nhanh chóng. Nếu bạn sử dụng máy quấn màng pallet thì sẽ tiết kiệm được nhiều hơn, vì máy quấn màng được lập trình theo phương pháp quấn tiết kiệm mà vẫn đảm bảo đẹp và an toàn cho pallet hàng hóa.

Mức sản xuất là rất quan trọng trong việc giúp xác định máy thích hợp. Máy đóng gói pallet khác nhau cung cấp vòng quay đầu cuối khác nhau mỗi phút. Số vòng quay mỗi phút và tổng số kết thúc cần thiết cho mỗi lần tải sẽ tính đến mức sản xuất tối đa của máy. Đầu tư vào một máy quấn màng pallet có thể tiết kiệm cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Những lỗi hay gặp khi sử dụng máy làm nắp

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới