33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh với máy cấp chai tự động

Nên xem

Sử dụng máy cấp chai tự động giúp các cơ sở sản xuất, các nhà máy tiết kiệm đáng kể chi phí nhân công và thời gian trong sản xuất. Việc cắt giảm số lượng nhân công tham gia vào khâu chiết rót giúp giảm đáng kể chi phí lao động, chi phí đào tạo và các khoản chi phí kèm theo với chủ doanh nghiệp.

Một chiếc máy cấp chai tự động đem tới lợi ích không dừng lại ở khả năng chiết rót chính xác, nhanh chóng mà phải tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Bạn yên tâm vì các dòng máy này thì điện năng tiêu thụ không đáng kể. Như vậy, với một hoặc nhiều dây chuyền chiết rót, chi phí năng lượng cho sản xuất của bạn sẽ chỉ ở mức thấp hoặc được cắt giảm đi đáng kể. Các sản phẩm máy cấp chai tự động đã phát triển trong nhiều năm qua.

Tới thời điểm hiện tại, hầu hết các hệ thống cấp chai tự động đều được thiết kế và tối ưu phù hợp với nhu cầu sản xuất của người dùng. Vì vậy giá thành cho mỗi máy tiêu chuẩn đều rất cạnh tranh. Các loại máy cấp chai định lượng nhỏ, máy cấp chai công suất nhỏ đều nằm trong khả năng của các chủ đầu tư. Tuy nhiên, người tiêu dùng không nên mua những máy cấp chai giá rẻ hơn hẳn so với mặt bằng giá chung. Bởi các loại máy này thường sử dụng phụ tùng, thiết bị chất lượng thấp.

Ban đầu, chi phí đầu tư cho những loại máy này có thể là yếu tố hấp dẫn bạn, nhưng xét về lâu dài rõ ràng đây không phải phương án đầu tư khôn ngoan. Với giá thành không quá cao, khả năng thu hồi vốn nhanh, máy cấp chai tự động có thể sử dụng như một giải pháp tự động hóa cho các cơ sở sản xuất nhỏ với các yêu cầu chiết rót đơn giản đến các dây chuyền cấp chai và đóng chai tự động, hiện đại, đòi hỏi yêu cầu cao về chất lượng.

Nhưng các cài đặt quan trọng như thời gian rót đầy, tốc độ bơm và nhiều thứ khác đã được đặt trên giao diện màn hình cảm ứng nằm ở trung tâm. Và một khi các cài đặt được nhập cho kết hợp chai và sản phẩm (thường được thực hiện bởi đơn vị chất tạo ra máy theo yêu cầu của khách hàng trước khi giao hàng), các nhà khai thác chỉ cần gọi lại công thức từ PLC và mọi lúc sẽ chỉ việc lựa chọn theo các kịch bản chiết rót tự động đã có sẵn trên máy.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 0909977241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Khái niệm về máy chiết rót tự động cho doanh nghiệp

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới