33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu – giải pháp quảng cáo luôn mang đến thiện cảm với khách hàng

Nên xem

Một chiến dịch quảng cáo hiệu quả ngoài khả năng tương tác, tiếp cận được nhiều lượt xem so với chi phí bỏ qua có hiệu quả hay không thì còn phải đạt được mục đích tiếp thị. Đó chính là làm cho khách hàng tiềm năng nhớ đến thương hiệu, có thiện cảm với thương hiệu. Điều này thì càng không hề dễ dàng gì khi tâm lý mọi người chẳng ai thích quảng cáo. 

Trong các giải pháp marketing hiện nay, mũ bảo hiểm in logo thương hiệu lại là giải pháp vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm mà vẫn đạt được mục đích tiếp thị. Vì sao lại như thế? Mời bạn tham khảo qua các phân tích dưới đây.

Hầu hết tâm lý khách hàng chẳng ai thích xem quảng cáo

Đó là sự thật, dù là quảng cáo trên tivi, trên báo đài hay quảng cáo trên internet, các tờ rơi,… hầu hết đều làm chúng ta khó chịu. Không chỉ các hình thức quảng cáo truyền thống mà hình thức quảng cáo marketing online lại càng phiền phức hơn.

Chẳng ai thích xem quảng cáo cả, người ta chỉ buộc phải xem quảng cáo vì muốn thưởng thức một thứ gì đó khác, ví dụ chương trình truyền hình, truyện tranh, tin tức,… Dẫu vậy, tâm lý bực bội muốn lướt qua quảng cáo là điều thường thấy của mọi người. 

Một vấn đề sẽ được đặt ra cho tất cả: nếu độ phủ của chiến dịch quảng cáo không rộng, không mang tính lặp lại thì sẽ không hiệu quả còn nếu ngược lại thì sẽ làm khách hàng tiềm năng có thể chán ghét, ác cảm với cả thương hiệu của hãng. 

Đây là vấn đề của các nhà marketing, truyền thông khi làm sao có thể quảng bá được thương hiệu của hãng cho mọi người mà vẫn cho khách hàng sự vui vẻ, cảm giác không bị làm phiền?

Không cần tìm kiếm đâu xa, giải pháp nằm ở một vật dụng rất quen thuộc, được sử dụng hàng ngày của mọi người dân Việt Nam. Đó chính là mũ bảo hiểm in logo thương hiệu.

Mũ bảo hiểm quảng cáo, giải pháp khiến cho người xem thương hiệu của bạn mà chẳng phiền lòng

Ngày nay tại Việt Nam, đường phố hầu hết là ai cũng đi xe máy, mô tô và đều đội mũ bảo hiểm. Khi khách hàng đeo mũ bảo hiểm có in logo thương hiệu doanh nghiệp thì dù dừng đèn đỏ hay không thì đập vào mắt người đi đường sẽ là thông điệp, là thương hiệu của bạn. 

Hơn nữa, nhu cầu đi lại phát sinh thường xuyên, hàng ngày dù bạn đi học, đi làm, đi chơi. Do đó, mũ bảo hiểm quảng cáo là món quà tặng doanh nghiệp sẽ được dùng thường xuyên nhất, thiết thực nhất, mang hình ảnh thương hiệu của bạn đến với nhiều người nhất.

Mọi người sẽ chẳng bao giờ phiền lòng với hình ảnh các chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo trên đường phố. Do đó, đây là phương án marketing đơn giản, hiệu quả, tiết kiệm mà không bao giờ lo ngại khách hàng sẽ khó chịu với thương hiệu của doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: in mũ bảo hiểm

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới