33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Sự vượt trội của inox 304

Nên xem

So với những loại inox thông thường khác có trên thị trường, ưu điểm inox 304 là vượt trội hoàn toàn cả về tính chất và thiết kế.

Ưu điểm inox 304 luôn được các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng đánh giá cao bởi sự nổi trội về tác dụng cũng như tính hữu ích mà nó mang lại. Đặc biệt hơn khi đến với Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan – chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối thép không gỉ (Inox) tại Việt Nam. Đối tác chính chuyên cung cấp nguyên liệu Inox cao cấp của chúng tôi là những tập đoàn lớn và uy tín trên thế giới như: Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Viraj (India),…Những Tập đoàn này đã, đang và sẽ cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao bởi quy trình sản xuất khép kín cùng với những quy định kiểm tra chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, chúng tôi chắc chắn rằng quý vị sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc tế.

inox 304

Sản phẩm từ inox 304

Sự chống ăn mòn

Ưu điểm inox 304 là đã thể hiện được khả năng có thể chống ăn mòn một cách tuyệt vời khi tiếp xúc với các loại hóa chất khác nhau. Sản phẩm Inox 304 với khả năng chống gỉ tại các ứng dụng ngành kiến trúc, trong môi trường của quá trình chế biến các loại thực phẩm và khá dễ vệ sinh. Ngoài ra, loại Inox 304 thể hiện khả năng có thể chống ăn mòn trong ngành dệt nhuộm và hầu hết chất Acid vô cơ.

Khả năng chống chịu nhiệt

Inox 304 đã thể hiện khả năng oxi hóa rất tốt ở nhiệt độ là 870 độ C, và 925 độ C Trong trường hợp có yêu cầu độ bền nhiệt cao, người ta sẽ yêu cầu vật liệu với hàm lượng carbon sẽ cao hơn. Ưu điểm inox 304 là thể hiện được khả năng dẻo dai tuyệt vời mỗi khi hạ đến nhiệt độ khí hóa lỏng, các chuyên gia đã tìm thấy các ứng dụng tại mức nhiệt độ này.

inox 304
Inox 304 vượt trội về mọi mặt


Cơ tính & tính chất vật lý

Cũng giống như những loại thép trong dòng thép Austenitic, từ tính của Inox 304 rất yếu, hầu như là không có. Thế nhưng sau khi làm việc với môi trường nhiệt độ thấp, từ tính của nó lại rất mạnh.

Bên cạnh đó, ưu điểm Inox 304 là chỉ có thể được tăng cứng ở môi trường có nhiệt độ khá thấp. Ứng suất đàn hồi được cho là cao nhất mà Inox 304 đạt được sẽ là 1000MPa, và điều này còn được ảnh hưởng nhiều bởi yếu tố như là số lượng, hình dạng vật liệu.

Khả năng gia công của inox 304

Ưu điểm Inox 304 là khả năng tạo hình tốt, nó có thể được dát mỏng mà không cần đến sự gia nhiệt. Điều này đã  làm cho Inox độc quyền tại lĩnh vực sản xuất những chi tiết Inox.

Inox 304 với khả năng hàn tuyệt vời, phù hợp với các kỹ thuật hàn (trừ hàn gió đá).

Với những ưu điểm inox 304 này, Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan chúng tôi đã sản xuất các sản phẩm chủ lực của công ty chính là chân trụ và lan can cầu thang, các loại tay nắm và phụ kiện kính inox chất lượng cao. Chắc chắn sẽ không làm quý khách phải thất vọng.

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới