25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Tham khảo các loại căn hộ dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

Nhu cầu sử dụng căn hộ tại các trung tâm thành phố, đô thị sầm uất, nhộn nhịp giao thương, không ngừng gia tăng. Xong, với thời buổi hiện nay, để sở hữu được một căn hộ nằm ngay mặt tiền đường thành phố là điều không dễ dàng. Tuy nhiên, với dự án căn hộ Charm City Bình Dương đã mở ra cho bạn nhiều sự lựa chọn nhà phố cùng đầy đủ tiện ích.

Từng căn hộ của dự án Charm City Dĩ An – Bình Dương đều được thiết kế sang trọng, tiện nghi, mang hơi thở hiện đại. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo các loại căn hộ trong dự án Charm City Dĩ An đang rất hót hiện nay. 

Chi tiết từng loại căn hộ charm City Bình Dương

Căn hộ Charm City Bình Dương được chia thành 3 loại với diện tích dao động từ 45 m² tới 96 m². Cụ thể về những căn hộ này như sau:

– Căn hộ 1 phòng ngủ: thường nằm ở vị trí góc, có view nhìn ra ban công, số lượng căn hộ ở mức trung bình, diện tích từ 45 m² đến 48 m². Diện tích các căn hộ này thuộc hạng trung bình, sơ đồ các phòng có phần la lá giống nhau. Mẫu căn hộ này thích hợp cho cặp vợ chồng mới cưới hoặc người đi công tác xa nhà.

– Căn hộ 2 phòng ngủ: loại hình căn hộ này chiếm số lượng lớn nhất của dự án. Tùy từng vị trí mà kích thước chiều dài, chiều rộng sẽ chênh lệch với nhau khoảng 2- 4 m, tổng thể diện tích dao động khoảng 65 m² đến 70 m².

Vị trí được thiết kế tại các dãy chính của mặt bằng tầng. Với thiết kế như trong hình, mẫu căn hộ này thích hợp cho gia đình có từ 3 đến 6 người. Bạn còn có thể dùng làm một văn phòng nhỏ, cửa hàng kinh doanh.

– Căn hộ 3 phòng ngủ: diện tích từ 90 m² đến 95 m², vị trí nằm ở góc có ban công nhìn ra. Loại căn hộ này được thiết kế rộng rãi, có 3 phòng ngủ để đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.

Căn hộ có 3 phòng ngủ rất phù hợp cho gia đình đông người, bởi căn hộ có thể ở được 10 người. Ngoài ra, bạn cũng có thể biến căn hộ thành văn phòng, công ty nhỏ hoặc cho thuê lại. Mỗi tầng chỉ có 1 căn hộ như vậy nên nếu bạn muốn sở hữu chúng thì hãy đặt cọc sớm.

Chưa dừng lại ở đó, căn hộ Charm City còn có căn hộ Shophouse được bố trí chuyên dùng cho kinh doanh và trưng bày mặt hàng.

Từng loại căn hộ Charm City Bình Dương đều có những ưu điểm riêng và rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người. Do đó, bạn hãy nhanh tay chọn lấy căn hộ Charm City vì nó đang dần dần khan hiếm và rất hấp dẫn trên thị trường bất động sản miền Nam bởi những giá trị của chúng.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới