25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Vì sao bạn có thể an tâm về an ninh của dự án Charm City?

Nên xem

So với các điểm nhấn về vị trí, mặt bằng, tiện ích; an ninh là một vấn đề nhạy cảm, ít người quảng cáo nhưng thật ra lại khá quan trọng khi phân tích chất lượng của một dự án căn hộ chung cư. Một dự án có an ninh tốt, phòng chống cháy nổ hiệu quả thì người mua mới an tâm an cư lạc nghiệp, nhà đầu tư mới vui vẻ gửi vốn liếng vào được. 

Được biết dự án căn hộ Charm City được đánh giá cao bởi vị trí thuận lợi, tiện ích đẳng cấp, mặt bằng căn hộ đa dạng nhưng bạn đã có thông tin về an ninh của dự án chưa? Nếu chưa thì bạn có thể tham khảo qua bài viết này nhé.

1. Khu dân cư văn hóa, tồn tại lâu đời

Khi bạn chọn mua nhà ở những vùng đất còn mới quy hoạch, ít người thì rất dễ xảy ra các vấn nạn trộm cắp hay ồn ào, mất yên tĩnh,… Tại vị trí của dự án căn hộ Charm City, bạn có thể an tâm vì đây là khu vực trung tâm của thị xã Dĩ An, nơi đã có dân cư phát triển lâu dài, đông đúc. 

Hơn thế nữa, cư dân có truyền thống lâu đời với nét văn hóa ứng xử lịch sự, hòa nhã, khu vực an ninh hầu như không có tội phạm, nghiện ngập nên bạn có thể an tâm khi phát triển sự nghiệp, nuôi dạy trẻ em trong môi trường sống này. 

2. Hệ thống an ninh bên trong dự án Charm City

Bạn càng an tâm hơn nữa khi dự án Charm City không hề quên đầu tư chăm chút về mặt an ninh của căn hộ. Bao gồm hệ thống nhân viên bảo vệ và hệ thống báo cháy, ngăn ngừa các tai nạn thông minh,

2.1 Hệ thống bảo vệ với camera giám sát

Tất cả các hành lang của mọi tầng dự án Charm City đều có lắp đặt camera giám sát với đội ngũ bảo vệ túc trực ngày và đêm. Trong thang máy cũng có lắp đặt camera giám sát để xử lý khi có sự cố về hệ thống thang máy.

Khi có khách đến thăm nhà, đội bảo vệ sẽ hướng dẫn để tìm đến đúng vị trí nhà bạn. Kết hợp với hệ thống camera luôn theo dõi để người lạ không có cơ hội tiếp cận với mọi căn hộ. Thái độ phục vụ, cư xử của đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

2.2 Hệ thống báo cháy hiện đại, thông minh

Mỗi tầng của tòa tháp đều được trang trị hệ thống báo cháy tự động theo công nghệ mới nhất hiện nay. Các sảnh của dự án đều luôn có gắn hộp báo cháy, bình chữa cháy để mọi người dân có thể xử lý nhanh chóng khi có rủi ro cháy lửa. Tầng hầm xe được thiết kế thông thoáng, rộng rãi để đủ không gian di tán khi có rủi ro tai nạn xảy đến.

Không những thế, mỗi tòa tháp đều có xây thêm lối đi thoát hiểm để người dân có thể sử dụng khi điện đã cúp, không thể dùng thang máy. Hệ thống nhân viên bảo vệ luôn thông báo kịp thời thông báo khi có tai nạn xảy đến.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

Xem thêm: Những lý do để bạn nên chọn đầu tư căn hộ Charm City Bình Dương

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới