33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tham quan thiết kế căn hộ Charm City Bình Dương

Nên xem

Bất động sản miền Nam đang ngày càng có xu hướng đi lên với những dự án lớn, thiết kế tuyệt đẹp, sang trọng, sầm uất góp phần nâng cao giá trị đất nước Việt Nam và phát triển kinh tế. Tiếp nối những thành công của nhiều dự án bất động sản miền Nam là căn hộ Charm City Bình Dương với phong cách xa hoa, hiện đại, đa tiện ích rất phù hợp cho nhu cầu sống văn minh hiện nay. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng quan sát thiết kế tòa nhà Charm City tại Bình Dương có gì độc đáo nhé.

Chi tiết về diện tích và thiết kế căn hộ Charm City Bình Dương

Theo ghi nhận từ chủ đầu tư DCT cho biết, dự án căn hộ Charm City Bình Dương hiện hữu ngay tại ngã tư số 550, có tổng diện tích mặt bằng là 50 nghìn mét vuông, trong đó chiếm tới 363 nghìn mét vuông là sàn xây dựng.  

Tổng thể dự án gồm 6 block chung cư cao 25 tầng. Các công trình công cộng và thương mại từ tầng trệt và tầng 1. Tầng 2 trở đi là các căn hộ dân cư với tổng số lượng căn hộ là 2700 căn. Diện tích mỗi căn hộ từ 48 m² đến 95m², sân thượng có Penthouse với thiết kế sân vườn có diện tích 360m².

Góc nhìn tổng quan tọa lạc chung cư Charm City tại Bình Dương
Góc nhìn tổng quan tọa lạc chung cư Charm City tại Bình Dương

Về diện tích thiết kế căn hộ Charm City Bình Dương thì ở thời điểm này vẫn chưa được công bố chính thức nhưng bao gồm các loại căn hộ: căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ Shophouse.

Sơ đồ minh hoạ thiết kế tòa tháp chung cư Charm City
Sơ đồ minh hoạ thiết kế tòa tháp chung cư Charm City

Thiết kế căn hộ Charm City được đẩy mạnh thiên về phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích nhưng vẫn đem đến cho người ở cảm giác thoáng, sáng và gần gũi với môi trường thiên nhiên. Bạn sẽ cảm nhận được ngay điều này khi xem qua vài mẫu nhà ở ảnh dưới đây:

Thiết kế bên trong căn hộ Charm City Bình Dương

Điểm cực kỳ độc đáo có trong thiết kế căn hộ Charm City chính là mái nhà khuôn đúc trên sân thượng tuyệt đẹp. Đây cũng chính là điểm thiết kế táo bạo và thành công của nhà đầu tư khi áp dụng vào dự án này. Xong, chưa dừng lại ở đó, điểm nổi bật của căn hộ Charm City là nền gạch trong từng căn hộ đều được trải đá hoa cương, phần trên tường có rèm thuỷ tinh giúp tăng thêm độ sáng, sang trọng cho không gian căn phòng.

Với những ưu thế về vị trí, hạ tầng, đa tiện ích…vvv Dự án Charm City Bình Dương sẽ là ngôi nhà lý tưởng cho gia đình bạn sống hạnh phúc và hưởng thụ giá trị cuộc sống trong căn hộ xa hoa, sầm uất nhất giữa lòng thành phố.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới