25.2 C
Ho Chi Minh City
Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Lợi thế từ vị trí dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

Ở thời điểm này cũng như 5 năm sắp tới, bất động sản miền Nam sẽ được di chuyển từ khu trung tâm TP. Hồ Chí Minh đến các tỉnh khu ven. Bởi những dự án bất động sản này vừa có lợi thế và vừa hứng đón nhiều tiện ích của đô thị TP. Hồ Chí Minh mà có giá bán khá hấp dẫn. Điều này càng làm tăng giá trị căn hộ Charm City Bình Dương tại xã Dĩ An. Đây đang là tâm điểm hấp dẫn cho các nhà đầu tư rót vốn và nhanh tay chớp lấy cơ hội tốt này. 

Bài viết dưới đây sẽ cho bạn thấy một trong những giá trị nổi bật của căn hộ chung cư Charm City đó chính là về vị trí đắc địa.

Vị trí căn hộ Charm City Bình Dương cực đẹp

Toạ lạc căn hộ Charm City được xây dựng tại ngã tư số 550, khu phố Thống Nhất của phường Dĩ An, xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Khu vực này có số lượng dân cư đông, có cơ sở hạ tầng cho đời sống công cộng, an ninh thắt chặt, đa tiện ích phục phụ cho sinh hoạt.

Dự án Charm City Bình Dương nằm ở vị trí đắc địa nên từ ở căn hộ Charm City bạn có thể đi đến những khu sầm uất liền kề một cách nhanh chóng. Do vị trí của dự án Charm City năm tại trung tâm thành phố nên từ đây dân cư chỉ đi vài phút đến nhiều dự án sầm uất của tỉnh Bình Dương như:

– Sau 20 phút chạy xe máy là bạn đã tới trung tâm TP. Hồ Chí Minh, trải nghiệm mọi tiện ích hiện đại của thành phố này.

– Là vùng tam giác kinh tế chính của miền Đông Nam Bộ, bởi chúng kết nối đến tỉnh Đồng Nai – Bình Dương – TP. Hồ Chí Minh.

– Toà nhà nằm trên con đường lớn, dẫn tới nhiều tuyến đường huyết mạch tới thành phố Thủ Dầu Một và nhiều nơi thuộc tỉnh Bình Dương nhanh chóng.

– Dẫn tới những tuyến đường lộ liên tỉnh như quốc lộ 1A, quốc lộ 1K, quốc lộ 13, đường cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn.

Từ vị thế nằm liền kề tp. Hồ Chí Minh (Quận Thủ Đức hoặc Quận 9), Dĩ An đã trở là vùng trọng điểm phát triển kinh tế mạnh nhất ở tỉnh Bình Dương. Đồng thời, với lợi thế vị trí đắc địa cực đẹp đã khiến cho nhu cầu bất động sản ở đây ngày càng tăng thêm chứ không hề giảm. 

Do đó mà dự án Charm City Bình Dương được đánh giá là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư cũng như người mua để ở.  Bởi căn hộ Charm City Bình Dương rất có giá trị về vị trí và đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới