33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Thông tin về inox 304/304L

Nên xem

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan là nhà cung cấp uy tín các sản phẩm inox chính hãng, chất lượng xin đưa ra một số thông tin cần thiết về sản phẩm inox 304/304L đang ưa chuộng hiện nay.

Trong thời đại công nghiệp hóa, inox đã trở thành một phần không thể thiếu đối với nhiều lĩnh vực, ngành nghề từ công nghiệp nông nghiệp, từ trong bếp cho đến văn phòng. Bạn có thể thấy nhiều ứng dựng gặp hằng ngày được làm từ inox, ngay cả chiếc lan can hành lang trước mặt. Hiểu được xu hướng hiện nay, inox Thái Dương cung cấp tới quý khách hàng các sản phẩm inox chuyên sử dụng trong công nghiệp được nhập khẩu từ nước ngoài. Nổi bật trong số đó là sản phẩm inox 304, inox 304L rất được ưa chuộng và sử dụng nhiều trên thị trường. Vậy bạn đã biết những thông tin cơ bản về loại inox này để có thể kiểm tra hàng khi mua?

Inox 304/304L chuyên sử dụng trong công nghiệp

Cùng với Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan điểm qua những đặc điểm tính chất của inox 304/304L mà bạn cần biết.

Đặc điểm đặc trưng của inox 304/304L bạn cần biết

  • Đôi lời về inox 304/304L
  • Đặc tính quan trọng của inox 304/304L

Inox 304/304L được biết đến là loại inox phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.

Inox 304/304L chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu. Và ở Úc thì con số này dao động từ 50%-60% lượng thép không gỉ được tiêu thụ. Inox 304 được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực. Bạn có thể thấy inox 304 ở mọi nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của bạn như: Xoong, chảo, nồi, thìa, nĩa, bàn, ghế, đồ trang trí…

Điểm đáng chú ý đầu tiên của inox 304/304L là khả năng chống ăn mòn. Khả năng này được kiểm chứng khi cho inox 304/304L tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau.

Không chỉ trong ngành kiến trúc mà còn cả hóa thực phẩm hay dệt nhuộm, nhờ tính chất này mà loại inox này được sử dụng rất nhiều.

Tính năng tuyệt vời của inox 304/304L trong công nghiệp

Không chỉ thế hầu hết inox này đều dễ vệ sinh và không bị gỉ trong các môi trường ăn mòn lớn, tuy nhiên sẽ bị hủy hoại đôi chút trong môi trường muối nặng.

Là thép không gỉ nên inox 304/304L cũng thể hiện khả năng chịu nhiệt cao tốt, khả năng oxi hóa cao. Có thể chịu nhiệt độ lên tới 870-925 độ C. Nhờ vậy mà chúng được ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhiều.

Khả năng gia công đáng ngưỡng mộ của inox 304/304L được người sử dụng đánh giá cao. Không cần nhiệt khi gia công thép không gỉ 304/304L. Hay chính xác thì bạn chỉ có thể gia công nguội các loại thép inox trong đó có inox 304/304L.

Tiếp theo là nói đến cơ tính của thép không gỉ 304/304L. Giống với các loại thép trong dòng Austenitic khác, thì từ tính của inox 304/304L là rất yếu và hầu như là không có trong điều khiện bình thường, tuy nhiên từ tính bắt đầu tăng lên mà thể hiện rõ ràng khi nhiệt độ sử dụng xuống thấp.

Nên mua Inox 304/ Inox 304L ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá thành?

Công ty TNHH MTV Vật Liệu Titan là đơn vị chuyên nhập khẩu các loại thép không gỉ từ các tập đoàn uy tín trên thế giới như Outokumpu (Finland), Acerinox (Spain), Nippon Steel (Japan), Posco (Korea), Viraj (India)…

Đây là những tập đoàn hàng đầu trong sản xuất kim khí hàng đầu thế giới với chất lượng thì không phải bàn cãi.

Mua inox 304/304L tại Vật Liệu Titan để sở hữu những sản phẩm tốt

Không chỉ vậy, bạn sẽ được phục vụ tận tình cũng như được tư vấn chu đáo khi muốn chọn mua loại inox phù hợp với công trình của bạn tại Titaninox.

Chúng tôi cũng đảm bảo thêm giá cả của các mặt hàng tại Vật Liệu Titan bao giờ cũng là hợp lý và tốt nhất thị trường.

Bạn có thể tham khảo giá trước khi mua tại đơn vị của chúng tôi nhưng, chúng tôi tự tin rằng giá của chúng tôi là tốt nhất so với những đơn vị khác.

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới