33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tự động hóa trong ngành thực phẩm với máy cấp chai tự động

Nên xem

Máy cấp chai tự động có nhiều lợi ích, tiết kiệm chi phí, giảm thời gian sản xuất. Sản phẩm này vốn là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm hiện nay. Máy cấp chai tự động không chỉ giúp chủ xưởng tiết kiệm chi phí tiền bạc, nhân công mà còn giúp tăng khả năng cạnh tranh cho hãng. Với tốc độ đóng nắp chai lên tới 80 chai/phút, máy cấp chai là giải pháp số 1 cho các dự án sản xuất lớn đồng thời tiết kiệm cho bạn rất nhiều tiền.

Máy cấp chai tự động đem tới rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Công nhân chỉ cần thực hiện một thao tác duy nhất là đổ một loạt chai vào phễu nhựa, hệ thống điều khiển tự động sẽ sắp xếp và dựng thẳng đứng các chai, đưa đến đầu bên kia nhằm thực hiện các công đoạn tiếp theo. Máy cấp chai tự động có độ chính xác tuyệt đối 100%, dễ dàng hơn trong việc đóng nắp, siết nắp, do đó nắp sẽ không bị hở và lỏng như khi làm thủ công.

Cho dù nhu cầu của bạn chỉ đơn giản là chiết rót và đóng chai các loại thực phẩm, hóa chất,…đóng chai nước tinh khiết, nước ngọt. Cho tới công đoạn đòi hỏi các máy cấp chai tự động, kết hợp cả giải pháp chiết rót tự động và các đồ phức tạp như bơm dầu vào phuộc xe máy. Đầu tư vào máy đóng chai tự động cũng đều tạo ra một số lợi ích khác nhau cho bất kỳ công ty, nhà sản xuất nào.

Máy cấp chai tự động

Những chiếc máy cấp chai tự động rất dễ sử dụng, ai cũng có thể thao tác, ngay cả đối với những công nhân chưa từng nghe tới nó bao giờ. Không chỉ vậy, máy còn có thiết kế rất hiện đại, với hệ thống điều khiển PLC và màn hình cảm ứng, dễ dàng truy cập vào tất cả các cài đặt khác nhau. Hơn nữa, bạn hoàn toàn làm chủ chiếc máy thông qua việc điều chỉnh tốc độ của động cơ, cài đặt thời gian, và thiết lập tính năng của máy. Những thao tác này hết sức đơn giản.

Máy cấp chai tự động là một trong những phát minh có tính cách mạng, giúp cải thiện năng suất lao động cho các ngành sản xuất dược phẩm, thực phẩm, hóa chất,…Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung ứng máy cấp chai. Tính năng của máy cấp chai tự động sẽ khiến bạn ngạc nhiên, năng suất hàng nghìn lần con người làm thủ công. Không những vậy, máy cấp chai tự động có thể dễ dàng phối hợp với các loại máy súc rửa, máy chiết rót, máy dán nhãn để tạo thành một vòng tuần hoàn liên tục.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 0909977241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Tiết kiệm chi phí sản xuất và nâng cao sức cạnh tranh với máy cấp chai tự động

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới