33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Có nên dùng máy quấn màng pallet cho doanh nghiệp không?

Nên xem

Máy quấn màng pallet là một loại máy được thiết kế để làm công việc quấn màng cho các pallet hàng hóa thay con người. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều máy quấn màng pallet vì vậy khách hàng không thể phân biệt được đâu là hàng nhái và đâu là hàng thật cùng với đó giá thành rất cao.

Máy quấn pallet được thiết kế để quấn các loại hàng hóa và các chi tiết nhỏ nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong quá trình vận chuyển hàng hóa đi xa. Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa bao bì đồng đều, hiệu quả cao. Dùng máy quấn sẽ tiết kiệm màng PE quấn hơn khi làm thủ công. Hơn nữa một số máy hiện đại còn có thể lập trình cách quấn tiết kiệm nguyên liệu nhất, mà vẫn đảm bảo an toàn của pallet hàng hóa.

Quấn màng PE cho pallet hàng hóa bằng máy sẽ nhanh hơn nhiều so với làm thủ công. Nếu dùng máy tự động, tốc độ quấn của máy có thể được lập trình tùy ý, còn dùng máy quấn tay thì tốc độ phụ thuộc vào lực quay của người dùng, nhưng trong trường hợp nào cũng nhanh hơn tốc độ 1 người đi 1 vòng quanh pallet hàng.

Các pallet hàng hóa quấn bằng máy sẽ đều hơn quấn bằng tay, vì con người sẽ không thể lúc nào cũng chính xác, dập khuôn như máy được. Không chỉ giống nhau ở cách quấn, các đường xung quanh mà chúng còn đều nhau ở độ căng của màng, tất cả đều đồng nhất vì lực kéo, góc độ kéo của máy khi quấn các pallet đều như nhau.

Đầu tư vào một máy quấn màng pallet sẽ đánh bật sự căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của bạn.

Các chức năng khởi động và dừng tự động kéo dài tuổi thọ của máy quấn màng pallet và cho phép các máy tính để tạo ra độ rung thấp. Ngoài ra, máy được trang bị cảm biến có thể điều chỉnh chiều cao của pallet.

Máy quấn pallet kiện hành lý được thiết kế để quấn các hành lý và các chi tiết liên quan đến hàng hóa. Máy chuyên sử dụng quấn màng cho các kiện sản phẩm, nhằm tránh ẩm ướt và đổ vỡ trong lưu trữ hàng hóa hoặc vận chuyển đi xa. Dễ dàng sử dụng, tăng chất lượng hàng hóa, bao bì đồng đều, hiệu quả cao.

Bạn sẽ không muốn hàng hóa của mình sẽ bị hư hỏng trong khi vận chuyển, điều quan trọng là quấn chặt và thống nhất. Điều này máy quấn màng PE sẽ hữu dụng hơn là việc dùng tay để quấn pallet. Với các cài đặt thay đổi khác nhau, bạn có thể bọc một pallet hiệu quả hơn và đảm bảo rằng hàng hóa bên trong vẫn an toàn. Đầu tư vào một máy quấn màng pallet sẽ đánh bật sự căng thẳng trong công việc cho các nhân viên của bạn.

CÔNG TY TNHH MÁY MÓC KWT VIỆT NAM
18 Đường số 24A , P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028. 3755 3871 – 090 9977 241
Email: sales@kwt.com.vn
Website: https://www.kwt.com.vn

Có thể bạn quan tâm: Máy quấn màng pallet mang đến sự an toàn cho hàng hóa

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới