33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Túi zipper – Những công dụng tuyệt vời của túi zipper

Nên xem

Túi zipper, loại túi được sử dụng phổ biến và ưa chuộng. Túi zipper được thiết kế kín khí, an toàn, đóng gói tiện lợi với khóa bấm vuốt mép, loại túi này thường được làm bằng chất liệu PE với độ bền cơ lí tốt.

Mục lục

1. Túi zipper là gì?
2. Những công dụng của túi zipper
3. Những mẫu túi zipper thông dụng
4. Nơi cung cấp túi zipper chất lượng

1. Túi zipper là gì?

Zipper hay còn gọi là túi khóa hoặc túi zip là loại túi có đường khóa ở miệng, sau khi cho sản phẩm vào túi chỉ cần bấm theo đường khóa thì miệng túi sẽ dính lại. Túi Zipper hiện nay có rất nhiều kích thước khác nhau được dùng với nhiều mục đích khác nhau cũng như đựng được các vật dụng khác nhau.

Túi Zipper có 2 loại cơ bản là loại trong 2 mặt và một mặt trong một mặt nhôm tùy theo mục đích mà người sử dụng có thể lựa chọn loại túi zipper thích hợp.

Ưu điểm khiến túi zipper được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống là miệng túi có thể mở ra đóng vào tùy ý.

2. Những công dụng của túi zipper

Vì được sản xuất với phần mép dán ở miệng túi nên loại túi zipper được sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau sau đây là một số công dụng cơ bản của loại túi này.

Đựng trái cây, rau sạch: Vì trái cây có thành phần nước khá cao nên nếu để trong tủ lạnh thì sau một thời gian trái cây, rau đó sẽ bị khô và mất đi hương vị.

Đựng thức uống: Mép túi zipper sau khi đóng lại khác kín nên hoàn toàn có thể dùng để dựng nước. Có thể bạn đã biết đến loại trà sữa túi đang khá hot hiện nay sử dụng loại túi Zipper đáy đứng.

Đựng cá, thực phẩm nặng mùi: Vì kín hơi nên thực phẩm đựng bên trong túi có mùi nặng như cá, thịt hoàn toàn dễ không lây mùi qua những thực phẩm khác.

Đựng vật dụng nhỏ: những chiếc đinh, ốc, con táng để tránh bị rơi rớt nên được đựng trong các túi Zipper có kích thước nhỏ vừa an toàn vừa không sợ mất.

Dùng để đập nước đá, cắt thực phẩm: bạn có thể cho nước đá vào túi để đập rồi đổ ra ngoài vì chất liệu túi zipper khá bền nên bạn sẽ không lo rách, một số thực phẩm dễ cắt như đậu hũ, thịt băm, kem,… bạn có thể bỏ vào túi rồi dùng dao nhấn nhẹ sau đó xài dần rất tiện dụng phải không nào?

3. Những mẫu túi zipper thông dụng

  • Túi zipper may mặc

  • Túi đựng thuốc (dược phẩm)

  • Túi zipper đựng thực phẩm

4. Nơi cung cấp túi zipper chất lượng

Lý do khiến khách hàng luôn lựa chọn và tin tưởng Bao Bì An Phong mỗi khi có nhu cầu?

– Đội ngũ sản xuất lành nghề và chuyên nghiệp với dây chuyền sản xuất khép kín, nên thời gian sản xuất nhanh, kiểm soát toàn bộ chất lượng, giao hàng tận nơi.

– Đặc biệt cam kết giao đúng hàng, đúng hẹn, đúng nhu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ khách hàng liên tục luôn luôn làm khách hàng hài lòng tối đa.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ AN PHONG

Địa chỉ: 815/10/5 Hương Lộ 2, Kp. 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân.

Hotline: 0902.996.551 – 0937.179.166

E-mail: inanphong@gmail.com – Tel: (028) 37.627.165

Website: www.baobianphong.com

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới