33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Vì sao doanh nghiệp tuyệt đối không nên đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ?

Nên xem

Quảng bá thương hiệu bằng việc dùng nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp được xem là hình thức marketing offline rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Do đó, giải pháp này đã được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tâm lý chung của các doanh nghiệp đều làm nón bảo hiểm quảng cáo với giá càng thấp càng tốt, để tiết kiệm ngân sách. Điều này liệu có đúng hay không? Mời bạn tham khảo qua một số lý do vì sao doanh nghiệp không nên đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo rẻ tiền.

Mũ bảo hiểm quảng cáo giá thành rẻ sẽ dẫn đến chất lượng kém

Chất lượng của mũ bảo hiểm rất khó để phân biệt từ bên ngoài bởi chiếc nào khi mới sản xuất cũng bóng, đẹp như nhau. Tuy nhiên, chất lượng sản xuất của mũ bảo hiểm sẽ ảnh hưởng rất lớn trong quá trình sử dụng và người tiêu dùng sẽ sớm nhận biết. Khi bạn dùng mũ bảo hiểm quảng cáo giá rẻ để tặng cho khách hàng, đối tác, sản phẩm sẽ có những hiện tượng như sau:

-Quai nón dễ bị tuột, đứt do nút buộc không chắc chắn khiến cho người đeo phải khó chịu khi buộc lại nhiều lần.

-Đệm lót bên trong mũ bảo hiểm vừa mỏng lại vừa có kết cấu sơ sài do làm từ vật liệu rẻ tiền. Sử dụng một thời gian thì lớp vải đệm dễ bong tróc khiến người đeo ngứa ngáy, khó chịu.

– Vỏ mũ làm từ nhựa tái chế, nhựa rẻ tiền nên không đủ sức chịu lực cơ học. Chỉ va chạm nhỏ cũng đủ làm mũ nứt, vỡ khiến người tiêu dùng không dám sử dụng.

– Kính chắn gió mỏng, được làm từ nhựa rẻ tiền nên dễ nứt, vỡ. Phần nút gắn của kính lỏng, dễ bị tuột sau một thời gian ngắn sử dụng khiến người đeo vô cùng khó chịu.

– Màu sắc, hoa văn được in trên nón sử dụng công nghệ cũ, mực in chất lượng kém khiến cho logo thương hiệu doanh nghiệp dễ bị phai nhòa, trở nên xấu xí sau một thời gian ngắn sử dụng. Khách hàng sẽ không chọn mũ bảo hiểm có thương hiệu của bạn vì chúng quá xấu.

Hậu quả khi doanh nghiệp chọn nhầm xưởng sản xuất nón bảo hiểm rẻ tiền, kém chất lượng

Dù với hiện tượng nào xảy đến với một sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo kém chất lượng thì người được tặng mũ cũng sẽ chọn loại mũ bảo hiểm khác. Mục tiêu quảng bá thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ không đạt được.

Do đó, bạn đừng tiếc tiền, ham rẻ mà chọn những xưởng sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng kém. Bởi mục đích quảng bá thương hiệu mà không đạt được thì đó mới chính là sự lãng phí ngân sách lớn nhất. Nguy hại hơn, đối tượng được tặng mũ sẽ cho rằng doanh nghiệp tặng sản phẩm kém chất lượng là không tôn trọng họ. Họ sẽ có ác cảm và muốn tẩy chay thương hiệu của bạn.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: in nón bảo hiểm theo yêu cầu

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới