33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Tìm hiểu 2 phong cách thiết kế mẫu in mũ bảo hiểm hiệu quả nhất

Nên xem

Mẫu in của các loại mũ bảo hiểm thương mại thì chỉ cần bắt mắt, đẹp là được. Đối với mũ bảo hiểm quảng cáo thì mẫu in phải đạt được mục đích hiệu quả trong tiếp thị truyền thông. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thiết kế mẫu in mũ bảo hiểm sao cho hiệu quả thì bạn có thể tham khảo qua nội dung sau đây.

Sử dụng màu của logo thương hiệu làm màu chính của mẫu thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo

Phương án này được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Việc màu chủ đạo của mũ bảo hiểm trùng với màu của mũ bảo hiểm sẽ làm cho khách ghi nhớ logo thương hiệu của doanh nghiệp một cách chính xác. Tuy nhiên, mọi việc không đơn giản như thế, bạn phải biết chọn màu đó cho những vị trí sao cho phù hợp để mẫu thiết kế mũ bảo hiểm được rõ nét, đẹp mắt nhất.

Nếu tông màu logo thương hiệu của bạn có đủ tông màu nền là màu nhẹ ( trắng, vàng, xanh nhạt, cam, xanh lá ,… ), màu nội dung là màu nổi ( đỏ, xanh dương, tím, đen, …) thì bạn có thể phối y như mẫu logo thương hiệu trên bề mặt của mũ bảo hiểm. 

Nếu logo thương hiệu chỉ có các màu sáng thì bạn chỉ nên dùng làm màu nền để sơn toàn bộ nón. Nếu logo thương hiệu chỉ dùng các màu nổi thì bạn không dùng làm màu nền, chỉ nên dùng các hiệu ứng kẻ sọc, họa tiết trang trí.

Phương án này sẽ phù hợp với những doanh nghiệp đã có độ phủ lớn, chỉ cần nhìn sơ qua là biết ngay logo thương hiệu nào. Ví dụ như thương hiệu của các doanh nghiệp lớn như Grabbike, Go Việt, Viettel,… Mẫu thiết kế dùng màu logo doanh nghiệp làm chủ đạo sẽ rất hiệu quả trong việc giúp cho người tiêu dùng ghi nhớ đến thương hiệu với độ phủ lớn. Tuy nhiên, với chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp nhỏ, ngân sách hạn chế thì lại không phù hợp.

Mix lại một tí logo thương hiệu của doanh nghiệp sao cho nổi bật với mũ bảo hiểm quảng cáo

Không phải logo thương hiệu nào cũng phù hợp với bề mặt của mũ bảo hiểm vì kết cấu của mũ bảo hiểm là hình cầu chứ không phải mặt phẳng. Nếu điểm nhấn của logo ở những vị trí không thuận mắt người đi đường, ví dụ như hai bên mũ hoặc sau gáy, thì người lưu thông sẽ khó nhìn thấy biểu tượng, thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Để giải quyết những trường hợp này, bạn có thể mix mẫu thiết kế logo của doanh nghiệp lại sao cho thuận mắt với các vị trí “ nóng” trên mũ bảo hiểm. Phần biểu tượng thương hiệu có thể thu nhỏ lại và đặt ở hai mặt ở hai bên mũ, hoặc ở sau gáy. Phần chữ có thể đặt ở phía dưới biểu tượng logo với kích thước được chỉnh to hơn để người tham gia giao thông dễ dàng trông thấy.

Phần họa tiết bạn có thể tha hồ thêm vào sao cho sinh động, bắt mắt nhất, có thể là họa tiết chấm, họa tiết ren, họa tiết sọc,… mục đích là để cho chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo thật bắt mắt. 

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: nón bảo hiểm giá sỉ

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới