33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Bạn đã biết về nhang trầm hương không tăm chưa?

Nên xem

Nhang trầm hương là loại nhang được nhiều người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa trên thị trường hiện nay. Thế nhưng khi nghe đến nhang không tăm, rất nhiều người vẫn còn chưa biết nhang trầm không tăm là gì? Bài viết này sẽ giúp chúng ta tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết hơn về sản phẩm nhang trầm không tăm rất độc đáo này.

Tìm hiểu về nhang trầm hương không tăm

Nhang trầm hay còn gọi là nhang thảo dược là loại nhang được chế biến từ bột gỗ hương liệu, nếu là nhang trầm thì hương liệu chính là trầm hương. Nhang trầm không tăm là loại nhang trầm không cần phần tăm nhang để định hình. Nhờ đặc điểm không có tăm nhang nên loại nhang này không tạo thành tro, cũng không có cuống tàn nhang do là sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây là một ưu điểm đặc biệt của loại nhang này.

Công dụng và ưu điểm của nhang trầm hương không tăm

Nhang trầm hương không tăm là một sản phẩm khá là đặc biệt từ trầm, để sản xuất được nó người ta chỉ sử dụng những cây trầm sống lâu trên 20 tuổi. Chính vì thế tinh dầu trầm ở đây rất nhiều và chất lượng hơn hẳn các loại nhang trầm khác. Nhờ quá trình sản xuất công phu, hàm lượng trầm cao và chất lượng hơn bình thường, nên sản phẩm trầm hương không tăm thường được sử dụng trong các buổi trà đạo, ngồi thiền…

Nhang trầm hương có nhiều giá trị tốt cho sức khỏe khi đốt lên. Điển hình như giúp kích thích hệ thần kinh, giúp tinh thần minh mẫn, tỉnh táo sảng khoái, giúp giảm stress sau ngày làm việc căng thẳng. Theo phong thủy, trầm hương tỏa mùi thanh khiết, giúp xua đuổi tà ma, vật ô uế. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nhang trầm để xua đuổi các loại côn trùng gây hại.

Như trên là ưu điểm chung của các loại nhang trầm hương. Đối với loại nhang trầm không tăm thì bạn phải mua thêm một dụng cụ để cắm vào, vì không thể dùng tăm cắm vào lư hương như các loại nhang tăm khác.

Điều này hơi phiền phức nhưng đổi lại, nhờ không tăm nên nhang cũng sẽ không có tro, đảm bảo vệ sinh hơn. Vì nhang không tăm nên toàn bộ thành phần của nhang là hương liệu 100%, mùi hương sẽ nồng, thơm hơn, cháy lâu hơn.

Chính vì vậy mà những dân chơi trầm hương, họ luôn thích nhang trầm không tăm hơn. Sưu tập các loại dụng cụ cắm nhang cũng là một thú vui phong thủy.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới