33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Bốn lợi ích lớn khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp

Nên xem

Quảng bá thương hiệu bằng mũ bảo hiểm quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay áp dụng như Grab, Viettel, VNPT, FPT,… Liệu có bao giờ bạn thắc mắc giải pháp truyền thông tự nhiên này có những lợi thế nào so với các giải pháp marketing hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu bốn lợi thế khi đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo cho doanh nghiệp so với các giải pháp marketing khác bạn nhé.

Chi phí thấp nhưng đem lại lượng tiếp cận cực lớn cho doanh nghiệp

Chi phí để đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo chỉ khoảng vài chục đến trăm nghìn cho mỗi sản phẩm. Thế nhưng khi sản phẩm được trao đến tay khách hàng, hình ảnh doanh nghiệp của bạn sẽ có cơ hội đi khắp các ngõ ngách phố phường, tiếp cận đến hàng trăm nghìn lượt xem từ người tham gia giao thông cho mỗi năm. Xét về mặt ngân sách, rõ ràng nón bảo hiểm quảng cáo rất hiệu quả so với nhiều kênh quảng cáo khác.

Hiệu quả tiếp thị từ mũ bảo hiểm quảng cáo kéo dài và liên tục

Mũ bảo hiểm là vật dụng thiết thực, gần gũi với mọi người. Chỉ cần sản phẩm mũ bảo hiểm của bạn tốt so với thị trường là được. Việc sử dụng mũ bảo hiểm là hàng ngày với các nhu cầu đi lại đa dạng của cuộc sống. Nếu mũ bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp bạn chất lượng, có tuổi thọ cao thì có thể được khách hàng dùng đến vài năm.  Vừa có mũ đội đẹp, màu sắc trẻ trung, kiểu dáng đẹp, lại an toàn thì hầu hết ai cũng thích đeo mũ bảo hiểm quảng cáo của doanh nghiệp bạn.

Không gây khó chịu, phiền hà cho khách hàng

Quảng bá thương hiệu bằng hình ảnh trên mũ bảo hiểm không gây khó chịu, phiền phức như các loại hình tiếp thị khác như phát tờ rơi, quảng cáo trên báo đài, banner quảng cáo trên website, … Điều này sẽ giữ được thiện cảm cho khách hàng thay vì các hình thức quảng cáo khác.

Phù hợp với bất cứ ngành nghề nào

Quảng cáo bằng nón bảo hiểm in logo doanh nghiệp hầu như phù hợp với mọi ngành nghề, mọi loại hình kinh doanh. Ngoài hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp, bạn có thể chèn thêm các thông tin như thông điệp muốn truyền tải, số điện thoại, địa chỉ website ,… 

Tuy nhiên, mặt hạn chế của nón bảo hiểm quảng cáo là người xem qua hình ảnh thương hiệu của bạn trong lúc đi đường nên không thể đọc kỹ lưỡng, ghi chép chính xác hay lưu giữ lại được. Dù với hạn chế này nhưng chúng ta không thể phủ nhận quảng cáo bằng mũ bảo hiểm in logo là giải pháp marketing rất tuyệt vời.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: xưởng sản xuất mũ bảo hiểm

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới