33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Mũ bảo hiểm quảng cáo là lựa chọn của nhiều thương hiệu lớn, còn bạn thì sao?

Nên xem

Bạn có biết những thương hiệu lớn như Samsung, Viettel, Vina, Mobifone, các doanh nghiệp, bệnh viện, trung tâm…đang từng bước đến gần hơn với khách hàng. Họ không cần sử dụng chiêu trò, không cần đầu tư quá nhiều thời gian và công sức. Vâng! Chính những chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo đã làm nên chuyện. Còn doanh nghiệp bạn thì sao? Liệu doanh nghiệp nhỏ có thể ứng dụng mũ bảo hiểm in logo để quảng bá thương hiệu hay không? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời!

Chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo là cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp

Hàng ngày, để có thể sinh hoạt, làm việc, vui chơi, học tập,… tiếp xúc với xã hội, chúng ta cũng như các khách hàng đều phải tham gia lưu thông trên đường phố.

Chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo chính là người bạn đồng hành mà doanh nghiệp gửi đến cho các khách hàng trên từng chặng đường, một món quà vô cùng thiết thực và sử dụng hầu như hàng ngày. 

Bỗng nhiên, những chiếc mũ vô tri vô giác ấy lại trở thành chiếc cầu nối giúp thương hiệu của doanh nghiệp đi sâu vào tiềm thức của họ. Đến khi cần có nhu cầu, họ sẽ lại là khách hàng của bạn, hoặc họ sẽ giới thiệu thương hiệu của bạn cho những ai cần.

Chiếc mũ bảo hiểm quảng cáo là tờ rơi di động trên mọi nẻo đường

Không chỉ người được tặng mũ bảo hiểm quảng cáo được tiếp xúc với thương hiệu doanh nghiệp hàng ngày mà hình ảnh thương hiệu trên mũ bảo hiểm in logo sẽ lan tỏa trên từng chặng đường, trên mọi con phố.

Cứ mỗi ngày, chiếc mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp tiếp xúc với hàng nghìn người đi đường thì hàng năm, con số ấy sẽ là rất lớn. Nếu như doanh nghiệp chạy chiến dịch marketing bằng mũ bảo hiểm quảng cáo với độ phủ tốt thì chiến dịch này có hiệu quả rất lớn. Trong khi đó, chi phí cho mỗi sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo là không cao, một chiếc mũ bảo hiểm có thể sử dụng trong nhiều năm, có thể được tặng từ người này sang người khác.

Điều quan trọng hơn, mũ bảo hiểm là vật dụng giản dị, gần gũi với mọi người do tính hữu ích thiết thực của nó. Khách hàng sẽ có thêm thiện cảm với doanh nghiệp của bạn. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên lưu ý chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm chất lượng tốt, đừng vì ham giá rẻ mà chọn các gói sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng kém. Bởi một sản phẩm nón bảo hiểm quảng cáo chất lượng kém thì khách hàng sẽ nhanh chóng bỏ xó không sử dụng, mục đích của doanh nghiệp sẽ không đạt được như ý muốn. 

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: làm nón bảo hiểm quảng cáo

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới