33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Đôi nét tổng quan dự án Charm City Bình Dương

Nên xem

UBND tỉnh Bình Dương đã ra quyết định quy hoạch tỉnh Bình Dương trở thành đô thị thông minh công nghệ cao tại Đông Nam Á với lộ trình đến năm 2021. Do đó, nơi đây sẽ thu hút nguồn vốn đầu tư khổng lồ, cơ hội việc làm và khởi nghiệp trong tương lai là rất lớn. Kèm theo đó là nhu cầu bất động sản cũng sẽ tăng với cả chất lượng lẫn số lượng. 

Nếu bạn là nhà đầu tư bất động sản, hãy đón ngay cơ hội này với dự án căn hộ Charm City Bình Dương nhé. Bởi đây là một dự án nổi bật trong năm 2019, nằm ngay vùng tăng trưởng kinh tế nhanh nhất của tỉnh Bình Dương. Bài viết sau sẽ là một số thông tin tổng quan về dự án.

1. Tổng quan dự án căn hộ Charm City Bình Dương

Bạn có thể tham khảo một số thông tin tổng quát như sau:

– Tên đầy đủ của dự án: Charm City Bình Dương.

– Vị trí dự án:  nằm tại Khu phố Thống Nhất, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

– Dự kiến xây dựng trong giai đoạn 1: 404 căn hộ

– Chủ đầu tư: tập đoàn DTC

– Tổng diện tích dự án : 50.070 m²

– Diện tích phần đất xây dựng : 17.457 m²

– Diện tích trung bình mỗi căn hộ: 48-95 m²

– Tổng số căn hộ : dự kiến là 2.700 căn

– Loại căn hộ: căn hộ chung cư và căn hộ Shophouse

– Phân loại căn hộ: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ, căn hộ Shophouse

– Số tầng chung cư: 27 tầng, chia thành 4 block.

– Mật độ căn hộ: mỗi tầng gồm 28 căn hộ.

– Tiện ích nội khu bao gồm: khu thương mại Vincom, siêu thị mini, công viên, quán cafe, phòng Gym, thẩm mỹ Spa, sân bóng, hồ bơi, quầy giặt ủi,…

– Giá bán dự kiến: từ 1 tỷ đồng/ căn

Dự án bắt đầu khởi công giai đoạn 1 từ năm 2019, bạn có thể đặt chỗ trong khoảng thời điểm cuối năm. Dự kiến giai đoạn 1 sẽ thực hiện 2 block đầu tiên với số lượng khoảng 700 căn hộ.

2. Tiện ích nổi bật của dự án Charm City Bình Dương gồm những gì?

Tổng thể tiện ích của dự án Charm City Bình Dương được chia làm hai khu vực: trên tầng 4 của mỗi tòa nhà và quần thể tiện ích bên dưới các tòa nhà, tập trung ở tầng 1 và tầng trệt.

Tiện ích bên dưới tòa nhà bao gồm dãy Shophouse sẽ trở thành trung tâm thương mại, dịch vụ, nhà hàng tập trung ở tầng trệt. Từ tầng 1 là các dịch vụ công có sẵn của dự án, bao gồm dịch vụ giặt ủi, dọn phòng theo giờ, quán cafe, khu vực tiếp khách và phòng họp.

Tiện ích từ tầng 4 của dự án bao gồm công viên cây xanh, nhà sinh hoạt cộng đồng, sân bóng đá, sân bóng rổ, hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, trường mẫu giáo, khu vui chơi thiếu nhi, siêu thị mini. 

Nhìn chung, dự án căn hộ Charm City có phân khúc giá bình dân nhưng vị trí lại rất thuận lợi và sở hữu nhiều tiện ích hấp dẫn cho cuộc sống. Đây là dự án có nhiều tiềm năng để đầu tư mà bạn không nên bỏ lỡ.

SIÊU THỊ TẠI NHÀ
————–
+ Hotline: 1900 0126
+ Mail: hotro@sieuthitainha.vn
+ Website: sieuthitainha.vn
—————

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới