33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

In nón bảo hiểm cần lưu ý những gì?

Nên xem

Trong ngành in ấn, những vật liệu không có cấu tạo mặt phẳng như mũ bảo hiểm là rất khó in. Chưa kể đến đa số kết quả việc tự in nón bảo hiểm đều có sản phẩm không như ý muốn, không bền màu. Vậy, khi in nón bảo hiểm cần lưu ý những gì để có một sản phẩm mũ bảo hiểm quảng cáo đẹp, bền màu? Liệu có nên tự in khi không có tay nghề và phương tiện? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc trên. 

Bề mặt của nón bảo hiểm không phải là mặt phẳng

Đây là điều cơ bản nhất mà bạn phải lưu ý khi in các vật liệu có hình cầu như bề mặt nón bảo hiểm. Kể cả khi bạn chọn phương án in trên giấy decal rồi dán thì mẫu in trên sản phẩm bao giờ cũng sai lệch so với mẫu thiết kế trên mặt phẳng. 

Nếu thiếu kinh nghiệm xử lý, tay nghề kém thì chắc chắn thành phẩm in sẽ rất xấu. Quan trọng nhất là dụng cụ in phải chuyên dụng. Bạn nên dùng các loại máy in 3D là phù hợp nhất. 

Loại sơn của nón bảo hiểm nên chọn không phải là loại sơn thông thường.

Thông thường, người không có kinh nghiệm và am hiểu sẽ chọn giải pháp dùng các loại sơn phun thông thường cho nón bảo hiểm như bất cứ loại vật liệu nào khác. Điều này là sai lầm bởi các loại sơn phun thông thường đều có chất dung môi có khả năng phân giải chất liệu nhựa. Trong khi chất liệu các loại nón bảo hiểm luôn từ các loại nhựa khác nhau nên sơn bằng sơn phun thông thường sẽ làm giảm độ bền của nón. 

Tệ hơn nữa, khả năng bám nhựa của các loại sơn này thường không cao, ít có khả năng chống thấm nước nên màu sơn sẽ bay, lem luốc trên nón bảo hiểm chỉ sau khi ra đường với vài trận mưa.

Do đó, bạn hãy dùng loại mực in chuyên dụng cho chất liệu nhựa, hay bạn có thể hỏi thẳng loại mực có thể in lên mũ bảo hiểm. Tiêu chí của mực là phải dùng được cho chất liệu nhựa và khả năng chống chịu thời tiết tốt.

Tốt nhất bạn hãy đặt làm nón bảo hiểm quảng cáo tại các xưởng sản xuất chuyên nghiệp

Đặt làm mũ bảo hiểm quảng cáo ở các xưởng sản xuất nón bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm hơn do các xưởng sản xuất dĩ nhiên sẽ có loại công nghệ phù hợp để in lên bề mặt nón bảo hiểm. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tư vấn đề có mẫu thiết kế mũ bảo hiểm quảng cáo thật phù hợp, vừa vặn và đẹp mắt. Giá thành khi vừa đặt hàng, vừa in mũ cũng sẽ rẻ hơn nhiều so với việc bạn tự mua và tự in mũ bảo hiểm. Quan trọng nhất là bạn phải chọn được xưởng sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo uy tín.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: nón bảo hiểm in logo

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới