33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Đơn vị nào cung cấp gạch giả gỗ uy tin

Nên xem

Ngày nay có rất nhiều khách hàng thích sử dụng gạch giả gỗ giúp cho ngôi nhà của mình có màu sắc và ngoại cảnh đẹp như một căn nhà gỗ. Với sự phát triển của công nghệ sản xuất gạch như hiện nay, các nhà cung cấp cho ra rất nhiều loài gạch giả gỗ. Nhưng để tìm được đơn vị cung cấp gạch giả gỗ uy tín thì không phải ai cũng biết.

1. Gạch giả gỗ là gì?

Gạch giả gỗ thực chất là loại gạch men Porcelain (hoặc Ceramic) được tạo vân gỗ trên bề mặt. Gạch giả gỗ được sản xuất theo công nghệ dây chuyền kỹ thuật hiện đại của Châu Âu, bề mặt gạch ứng dụng công nghệ in 5D tạo kiểu vân, màu sắc, độ sần trên bề mặt tương đương như gỗ thật. Gạch giả gỗ bền hơn gỗ thật do ít chịu tác động của các yếu tố thời tiết, độ ẩm, hóa chất, độ ăn mòn,… Vì nhựng ưu điểm trên nên vấn đề gạch giả gỗ giá bao nhiêu hoặc bảng giá gạch giả gỗ ốp lát đang rất được quan tâm.

Gạch giả gỗ thường ứng dụng nhiều trong trang trí nội thất các công trình như lát nền, ốp tường với các đặc tính chống trầy xước, chống trơn trượt, chống thấm nước hiệu quả, đảm bảo chất lượng công trình theo thời gian. Hơn thế nữa, gạch giả gỗ còn có khả năng chống bám bấn tốt, dễ dàng vệ sinh và tạo không gian sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

2. Kích thước của gạch giả gỗ

15×60 cm : khổ nhỏ nhất, dòng cơ bản, mẫu đa dạng, giá tốt

15×80 cm : phổ biến, dòng trung cấp, mẫu đa dạng, công nghệ in 5D

15×90 cm : phổ biến, dòng trung – cao cấp, đẹp, nhiều kiểu vân, công nghệ in 5D

20×100 cm : khổ lớn

20×120 cm : khổ lớn nhất, dòng cao cấp, công nghệ in 5D, thích hợp không gian lớn

Xem thêm: Gạch giả gỗ

3. Đơn vị cung cấp gạch giả gỗ uy tín

AZONE Cổng kết nối ngành hàng vật liệu xây dựng , trang trí nội thất,cung cấp từ a>>>>z tất cả nhu cầu về sản phẩm dịch vụ của mọi người tại một nơi duy nhất .

Sản phẩm chúng tôi phân phối bao gồm

1. Gạch lát nền , gạch lát nền Việt Nam , gạch lát nền Trung Quốc , gạch lát nền Ấn Độ …..

Trong nước chúng tôi hiên đang phân phối ra thị trường nhiều mẫu gạch đẹp của các nhà máy như , gạch Đồng Tâm , gạch Bạch Mã , Gạch Taicera, gạch Primer,Gạch Kim Phong, gạch Ý Mỹ …….Đặc biệt là loại gạch giả gỗ. Chúng tôi có hơn 10.000 mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình. Để nhận được báo giá về các loại gạch ốp tường, lát nền với mức giá rẻ nhất thị trường cùng nhiều ưu đãi, quý khách hàng hãy liên hệ qua website: http://azone.vn/ hoặc qua hotline: 0932915999

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới