33 C
Ho Chi Minh City
Thứ Năm, Tháng Ba 7, 2024

Mũ bảo hiểm in logo thương hiệu – món quà tri ân tốt nhất cho khách hàng

Nên xem

Lịch tết, bánh kẹo, lẵng hoa, ly tách, tranh ảnh phong thủy,… món gì là quà tặng phù hợp nhất cho các đối tác, khách hàng hay nhân viên của doanh nghiệp bạn? Đôi khi một món quà có giá trị, mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp không phải là một món quà đắt tiền, sang trọng cho khách hàng mà đó lại là một món quà thiết thực, hữu ích trong đời sống hàng ngày. Trong số đó, bạn có thể kể đến mũ bảo hiểm in logo thương hiệu công ty. Vì sao đây là món quà tri ân tốt nhất cho khách hàng, đối tác? Bạn hãy cùng điểm qua những lý do sau đây nhé.

Tri ân khách hàng – nên tặng quà gì?

Thường thì đối với mỗi doanh nghiệp lại có những ý tưởng khác nhau cho quà tặng tri ân của mình, tuy nhiên các món quà đều hướng tới 2 mục đích lớn là món quà trao tay ý nghĩa tới các khách hàng của mình và như một cách quảng bá về doanh nghiệp của mình trong đời sống thông qua chúng.

Các món quà phổ biến hiện nay có thể kể đến là ô che nắng, áo mưa hay bút sổ tay, lịch để bàn các món quà lưu niệm mang tính chất trang trí. Tuy nhiên những món quà này chưa hẳn đã đáp ứng được yêu cầu về mặt ứng dụng trong cuộc sống hiện nay. Bởi vậy công ty bạn nếu muốn tìm một món quà vừa ý nghĩa và lại có tính ứng dụng cao thì nón bảo hiểm là một món quà không tồi chút nào.

Món quà nào có tính ứng dụng cao, mọi gia đình có thể dùng hàng ngày? Ly tách, lịch, tranh ảnh, … Có một món quà rất thiết thực, đó chính là mũ bảo hiểm. Ngày nay, việc tri ân khách hàng bằng quà tặng mũ bảo hiểm quảng cáo đều được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng. Tuy giá trị của món quà mũ bảo hiểm in logo công ty có giá trị không cao nhưng chẳng ai chê bao giờ. 

Những giá trị hữu ích của mũ bảo hiểm quảng cáo cho khách hàng và doanh nghiệp 

Cũng có nhiều món quà giá trị thấp, có công dụng thực tế trong cuộc sống nhưng không chắc chúng sẽ được khách hàng sử dụng thường xuyên. Tuy nhiên, với mũ bảo hiểm thì lại khác.

Xe máy là phương tiện di chuyển chủ yếu của người Việt, đeo mũ bảo hiểm là bắt buộc trong luật giao thông nên chỉ cần lưu thông trên đường là bạn thấy nhan nhản mũ bảo hiểm với các kiểu dáng, màu sắc ở khắp nơi. 

Do đó, chỉ cần ra đường là khách hàng của bạn phải đội mũ bảo hiểm, đi chơi cũng cần đến mũ bảo hiểm, đi làm hay đi học cũng thế. Chiếc mũ bảo hiểm in logo doanh nghiệp của bạn sẽ là người bạn đồng hành của khách hàng khiến họ chẳng bao giờ quên được thương hiệu của bạn.

Hơn thế nữa, hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội lan tỏa đến hàng triệu người đi đường trên khắp các con phố, là phương pháp tiếp thị cực hiệu quả mà doanh nghiệp chẳng tốn thêm một đồng quảng cáo nào.

CÔNG TY TNHH TM & DV SẢN XUẤT TUẤN NHUNG

411/7 – 411/9, TTH21, KP1, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. HCM
Hotline: 035 7509431 – 0964 25 00 44 – 0977 08 3737
Email: thietke.tuannhung@gmail.com
Website: www.nonbaohiemqc.com

Có thể bạn quan tâm: xưởng sản xuất mũ bảo hiểm

- Advertisement -spot_img

Xem thêm

- Advertisement -

Bài mới